Thăng Long Sepers

Công ty, dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín ở tại huyện Hoà Thành,tỉnh Tây Ninh

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại huyện Hoà Thành,tỉnh Tây Ninh.

Tây Ninh là tỉnh nằm ở miền Đông Nam bộ, phía Đông giáp các tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, phía Tây và phía Bắc giáp Vương quốc Campuchia với đường biên giới dài 240km, với 02 cửa khẩu quốc tế là Mộc Bài và Xa Mát cùng 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ.

Tiềm năng phát triển và cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở tại Tây Ninh.

Tây Ninh là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch và văn hóa. Tỉnh đang từng bước phát triển, trở thành một trong những tỉnh trọng điểm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Sự phát triển kinh tế, du lịch và văn hóa của Tây Ninh kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ngày càng tăng cao.

Có thể thấy, tiềm năng phát triển dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Tây Ninh là rất lớn. Cụ thể, tiềm năng phát triển dịch vụ này thể hiện ở những điểm sau:

 • Nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn ngày càng cao: Tây Ninh là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch,... Đây là những địa điểm có nhu cầu bảo vệ an ninh, an toàn cao. Sự phát triển kinh tế, du lịch của Tây Ninh càng làm tăng nhu cầu này.
 • Sự gia tăng của các loại tội phạm: Tây Ninh là một tỉnh nằm ở vị trí cửa ngõ giao thương giữa Việt Nam và Campuchia. Đây là khu vực có tình hình an ninh, trật tự phức tạp, với sự gia tăng của các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm trộm cắp, cướp giật,... Điều này càng làm tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín.
 • Sự phát triển của các công ty bảo vệ chuyên nghiệp: Tại Tây Ninh, hiện có nhiều công ty bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ bảo vệ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự phát triển của các công ty bảo vệ này là một yếu tố quan trọng góp phần thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Tây Ninh.

Để phát triển dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Tây Ninh, cần chú trọng đến những vấn đề sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ: Các công ty bảo vệ cần nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cần chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, trang bị các trang thiết bị bảo vệ hiện đại,...
 • Xây dựng thương hiệu: Các công ty bảo vệ cần xây dựng thương hiệu uy tín, tạo niềm tin cho khách hàng. Cần chú trọng đến việc quảng bá thương hiệu, nâng cao hình ảnh của công ty trên thị trường.
 • Hợp tác với các đối tác: Các công ty bảo vệ cần hợp tác với các đối tác khác, như các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,... để mở rộng thị trường, tăng cường năng lực cạnh tranh.

Với tiềm năng phát triển lớn và sự nỗ lực của các công ty bảo vệ, dịch vụ cho thuê bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín ở Tây Ninh sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sự phát triển của các công ty dịch vụ an ninh tại Tây Ninh

 • Giai đoạn 2000-2010: Đây là giai đoạn đầu tiên của sự phát triển các công ty dịch vụ an ninh tại Tây Ninh. Trong giai đoạn này, số lượng các công ty dịch vụ an ninh tại Tây Ninh tăng lên nhanh chóng, nhưng chất lượng dịch vụ còn chưa cao. Các công ty bảo vệ chủ yếu cung cấp các dịch vụ bảo vệ cơ bản như trông giữ xe, bảo vệ tài sản,... Đội ngũ nhân viên bảo vệ còn thiếu kinh nghiệm, trang thiết bị bảo vệ còn lạc hậu.

  Giai đoạn 2010-nay: Đây là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của các công ty dịch vụ an ninh tại Tây Ninh. Trong giai đoạn này, chất lượng dịch vụ của các công ty bảo vệ đã được nâng cao đáng kể. Các công ty bảo vệ đã chú trọng đến việc đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, trang bị các trang thiết bị bảo vệ hiện đại. Các công ty bảo vệ cũng đã đa dạng hóa các dịch vụ bảo vệ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Sự phát triển của các công ty dịch vụ an ninh tại Tây Ninh đã góp phần quan trọng đảm bảo an ninh, an toàn cho các khu công nghiệp, khu dân cư, khu du lịch,... tại tỉnh.

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh bảo vệ Chuyên Nghiệp tại Tỉnh Tây Ninh – Thăng Long SeperThăng Long Sepers

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ an ninh tại Tây Ninh trên khắp mọi địa bàn của tỉnh gồm huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Bến Cầu, Hoà Thành, Châu Thành, Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu và Thành phố Tây Ninh.

Công ty Thăng Long Sepers có khâu tuyển chọn nhân viên chặt chẽ, từ khâu kiểm tra lý lịch đến sức khỏe. Những nhân viên của công ty đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, tất cả được trang bị kiến thức pháp luật, võ, kỹ năng sử dụng công cụ dụng cụ và xử lý tình huống. Công ty đảm bảo cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với nghề. Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers tuyệt đối ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp gây tổn hại đến an toàn của khách.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH Ở TẠI TÂY NINH:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, Ở TẠI TÂY NINH là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Ở TẠI TÂY NINH là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers Ở TẠI TÂY NINH

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ Ở TẠI TÂY NINH

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers Ở TẠI TÂY NINH là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụỞ TẠI TÂY NINH như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

 

Hình ảnh thực tế

hinh 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1