Thăng Long Sepers

Công ty, dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín ở tại Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang.

Hậu Giang là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ phát triển nhanh và thu hút nhiều khách du lịch nhất. Hậu Giang những năm gần đây cũng thu hút khá nhiều đầu tư. Tuy nhiên song song với sự phát triển ấy là những vấn đề về an ninh phát sinh. Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ an ninh Hậu Giang đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Tiềm năng phát triển của tỉnh Hậu Giang

Với truyền thống mến khách, Hậu Giang luôn mở rộng cửa chào đón các nhà đầu tư. Hậu Giang có các vùng nguyên liệu nông sản chuyên canh với quy mô lớn, nhiều sản phẩm nông sản được công nhận nhãn hiệu, trong đó có không ít sản phẩm đã khẳng định thương hiệu như bưởi Năm Roi Phú Thành, quýt đường Long Trị...

Nhiều ngành thủ công mỹ nghệ truyền thống lâu đời như đan đát, thêu ren, đóng ghe, điêu khắc… đang ở thời kỳ khôi phục và phát triển. Hậu Giang có thị xã Ngã Bảy đang phát triển rất nhanh, ngày càng khẳng định vị thế của một đô thị năng động thông qua việc giao thương hàng hóa, liên kết dịch vụ với các tỉnh, thành trong và ngoài khu vực. 

Một số công trình trọng điểm của tỉnh có sức lan tỏa, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Hậu Giang được thiên nhiên ưu ái sở hữu  mạng lưới sông rạch rất thuận lợi. Với trục giao thông đường thủy, quan trọng nhất là sông Hậu - một trong hai nhánh sông lớn của sông Mekong - trục đường chính di chuyển vào cảng quốc tế Cái Cui - Cần Thơ.

Với vị trí địa lý nằm trên các tuyến đường lưu thông của các tiểu vùng Tây Sông Hậu, Hậu Giang đang hội tụ các tiềm năng để trở thành thị trường vệ tinh được các nhà đầu tư quan tâm.

Hậu Giang

Sự phát triển của các công ty dịch vụ an ninh Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Các công ty dịch vụ an ninh Hậu Giang đang ngày càng phát triển mạnh, biến dịch vụ an ninh trở thành nhu cầu không thể thiếu của nhiều người. Những công ty này chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho các tòa nhà văn phòng, khu vui chơi giải trí, nhà hàng khách sạn. Những nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo đảm an ninh khu vực, xử lý các tình huống như trộm cắp, ẩu đả...

Thông thường những công ty chuyên cung cấp dịch vụ này cũng sẽ chịu trách nhiệm đào tạo những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, họ cũng sẽ đứng ra chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy lựa chọn một công ty dịch vụ an ninh không phải là điều dễ dàng.

Khi chọn công ty dịch vụ an ninh, khách hàng nên lưu ý chọn công ty có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp và bài bản. Những công ty rành mạch trong khâu tuyển chọn nhân viên sẽ đảm bảo được sự uy tín cũng như chuyên nghiệp trong công tác đào tạo.

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh Huyện Vị Thuỷ Hậu Giang – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ an ninh Hậu Giang trên khắp mọi địa bàn của tỉnh gồm Thành phố Vị Thanh, Thị xã Long Mỹ, Thị xã Ngã Bảy, Huyện Châu Thành,  Huyện Châu Thành A, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thuỷ và trên khắp 22 tỉnh thành.

Công ty Thăng Long Sepers có khâu tuyển chọn nhân viên chặt chẽ, từ khâu kiểm tra lý lịch đến sức khỏe. Những nhân viên của công ty đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, tất cả được trang bị kiến thức pháp luật, võ, kỹ năng sử dụng công cụ dụng cụ và xử lý tình huống. Công ty đảm bảo cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với nghề. Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers tuyệt đối ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp gây tổn hại đến an toàn của khách.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HẬU GIANG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

 

 

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, ở Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại,ở tại, ở Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers tại, ở Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại, ở Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers tại, ở Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ Huyện Vị Thuỷ, Hậu Giang như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

 

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status