Thăng Long Sepers
Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ ở tại huyện U Minh Thượng, Kiên Giang

Công ty Bảo Vệ Thăng Long sepers chuyên cung cấp, cung ứng dịch vụ bảo vệ, báo giá bảo vệ, cho thuê bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, công trình, công trường, bệnh viện, tòa nhà chung cư, trường học, phòng khám, ngân hàng, siêu thị, công ty bảo vệ 24h, tuyển bảo vệ dịch vụ an ninh uy tín chuyên nghiệp ở tại huyện U Minh Thượng, Kiên Giang.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h ở tại các  Thành phố Rạch Giá, thị Xã Hà Tiên, huyện Kiên Lương; huyện Hòn Đất, huyện Tân Hiệp, huyện Châu Thành, huyện Giồng Riềng, huyện Gò Quao, huyện An Biên, huyện An Minh, huyện Vĩnh Thuận, huyện Phú Quốc, huyện Kiên Hải, huyện U Minh Thượng và huyện Giang Thành và các KCN khu công nghiệp 

 1. Khu công nghiệp Thạnh Lộc.
 2. Khu công nghiệp Xẻo Rô ...
 3. Khu công nghiệp Thuận Yên. ...
 4. Khu công nghiệp Kiên Lương II. ...
 5. Khu công nghiệp Tắc Cậu.

- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VẸ THĂNG LONG SEPERS.

- Website: baovevientnam.net

Huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang là một vùng đất ngập mặn rộng lớn, có tiềm năng phát triển kinh tế đa dạng, bao gồm:

 • Nông nghiệp: Huyện có diện tích đất nông nghiệp lớn, được sử dụng để trồng lúa, cây ăn trái, nuôi trồng thủy sản. Trong đó, cây ăn trái là ngành sản xuất mũi nhọn của huyện, với các loại cây chủ lực như xoài, cam, quýt, sầu riêng,...
 • Du lịch: Huyện có khu bảo tồn sinh quyển thế giới U Minh Thượng với hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng, phong phú, là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.
 • Công nghiệp: Huyện có nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, bao gồm công nghiệp chế biến nông sản, công nghiệp vật liệu xây dựng,...

Trong những năm gần đây, kinh tế của huyện U Minh Thượng đã có bước phát triển đáng kể. Năm 2023, tốc độ tăng trưởng kinh tế của huyện đạt 10,5%, vượt kế hoạch đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, với tỷ trọng nông nghiệp giảm dần, tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ tăng lên.

Sự phát triển kinh tế của huyện U Minh Thượng đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng lên. Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, khu du lịch,... cần được bảo vệ an toàn về tài sản, con người,... để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở huyện U Minh Thượng được thể hiện qua các yếu tố sau:

 • Tăng trưởng kinh tế: Kinh tế phát triển, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, khu du lịch,... ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng lên.
 • Địa hình đặc thù: Huyện U Minh Thượng có địa hình chủ yếu là đất ngập mặn, hệ sinh thái rừng ngập mặn đa dạng, phong phú, là môi trường thuận lợi cho các hoạt động khai thác, trộm cắp,...
 • Tình hình an ninh trật tự: Tình hình an ninh trật tự ở huyện U Minh Thượng tương đối ổn định, nhưng vẫn tiềm ẩn những nguy cơ về tội phạm, vi phạm pháp luật,...

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở huyện U Minh Thượng, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan chức năng, doanh nghiệp bảo vệ và chính quyền địa phương. Các doanh nghiệp bảo vệ cần nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính quyền địa phương cần tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp bảo vệ hoạt động, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, nâng cao ý thức tự bảo vệ của người dân.

Dưới đây là một số giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ ở huyện U Minh Thượng:

 • Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ: Các doanh nghiệp bảo vệ cần chú trọng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên bảo vệ, đáp ứng yêu cầu của công việc.
 • Đổi mới phương thức bảo vệ: Các doanh nghiệp bảo vệ cần đổi mới phương thức bảo vệ, ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ.
 • Tăng cường hợp tác giữa các doanh nghiệp bảo vệ: Các doanh nghiệp bảo vệ cần tăng cường hợp tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm, nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với những giải pháp trên, chất lượng dịch vụ bảo vệ ở huyện U Minh Thượng sẽ được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, góp phần bảo vệ an ninh trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện.

Dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang đang cực kì phát triển

Dịch vụ bảo vệ đang trở thành nhu cầu bức thiết ngày nay. Không thiếu những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ. Vậy dịch vụ bảo vệ là gì? Đây là dịch vụ chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ là đảm bảo an ninh cho khách hàng. Những nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh trật tự, kiểm soát tài sản, chống phá hoại và ngăn chặn những hành vi bất hợp pháp. Họ là người mang trên vai trách nhiệm bảo vệ cho thân chủ được an toàn.

Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ có trách nhiệm tuyển và đào tạo ra những bảo vệ chuyên nghiệp. Quy trình đào tạo bảo vệ không hề đơn giản. Nhân viên phải trải qua kì thi sát hạch và thời gian thử việc trước khi được công nhận thành nhân viên bảo vệ chính thức.

Dịch vụ bảo vệ tại ở tại Tỉnh Kiên Giang chỉ uy tín và đáng tin cậy khi có quá trình đào tạo nhân viên bài bản và được minh chứng bằng sự hài lòng của khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH ở tại Tỉnh Kiên Giang:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP...

Dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang – Thăng Long Sepers

Dịch vụ bảo vệ của công ty Thăng Long Sepers có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Mọi nhân viên bảo vệ đều được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu xét lý lịch. Tiếp đến cá nhân viên sẽ được  tham gia quá trình huấn luyện bao gồm huấn luyện võ, huấn luyện kỹ năng xử lý tình huống và được truyền đạt các kiến thức về pháp luật. 

Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang bao gồm bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ phòng khám, bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị.

Thăng Long Sepers cung cấp nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, trong thời gian sử dụng dịch vụ nếu quý khách không hài lòng thì công ty sẽ sẵn sàng hoàn lại phí và tạ lỗi với khách.

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai
Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang

Với một tỉnh phát triển mạnh như Đồng Nai thì cần chú trọng hơn về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Thăng Long Sepers tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Tỉnh Kiên Giang là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers ở tại Tỉnh Kiên Giang

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Tỉnh Kiên Giang

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers ở tại Tỉnh Kiên Giang là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ ở tại Tỉnh Kiên Giang như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang– Thăng Long Sepers

 Công ty có quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bài bản. Các nhân viên đều được tuyển chọn chặt chẽ từ khâu kiểm tra lý lịch. Sau đó nhân viên sẽ được trải qua quá trình huấn luyện chuyên môn bởi ban đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên phải trải qua kỳ thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày. Với quy trình chặt chẽ như vậy, nhân viên của Thăng Long Sepers đều có nghiệp vụ tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

Thăng Long Sepers đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hợp tác với gần một nghìn khách hàng và vinh hạnh nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn một nghìn người nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thăng Long Sepers sẽ hoàn phí và tạ lỗi nếu trong quá trình sử dụng khách hàng gặp phải sự cố không mong muốn.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang uy tín và chuyên nghiệp. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là mục tiêu và niềm vinh hạnh của đội ngũ công ty.

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ ở tại Tỉnh Kiên Giang

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Mã số thuế: 3702644730  

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status