Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ an ninh bảo vệ tại Ninh Thuận,

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp, cung ứng , cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở Ninh Thuận.

Ninh Thuận là một trong những tỉnh có vùng biển đẹp nhất Việt Nam. Những năm gần đây, tỉnh thu hút không ít đầu tư về kinh tế lẫn du lịch. Bên cạnh sự phát triển đáng mong đợi này thì an ninh đang là một trong những vấn đề được quan tâm nhất. Vì thế xuất hiện của các công ty bảo vệ Ninh Thuận là một điều tất yếu.Thuê bảo vệ, báo giá bảo vệ tại ninh thuận

Ninh Thuận - tỉnh nghèo đang dần vươn lên

Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Ninh Thuận.Ninh Thuận là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350 km về phía Nam và di chuyển khoảng 50km để đến Sân bay quốc tế Cam Ranh và  khoảng 100km thành phố Nha Trang về phía Bắc, cách Thành phố Đà Lạt khoảng 110km về phía Tây... tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu kinh tế, văn hóa, đồng thời bắt nhịp với tiến trình hội nhập chung của cả nước.

Ninh Thuận hội tụ đầy đủ các yếu tố về tài nguyên thiên nhiên và di sản văn hóa lẫn di tích lịch sử. Ninh Thuận có bờ biển dài và đẹp với 105km, có Vườn Quốc gia Núi Chúa và Vườn Quốc gia Phước Bình còn mang đậm nét rừng nguyên sinh. Nghệ thuật văn hóa Chăm cùng với các nghề truyền thống và những phong tục tập quán, các nghi lễ tín ngưỡng của người Chăm

Ngành Du lịch Ninh Thuận đã được tập trung đầu tư hơn vào những năm gần đây, nhiều loại hình du lịch tạo được sức hút du khách. Không gian du lịch được mở rộng với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như: Biển Bình Sơn-Ninh Chữ, Tháp Po Klong Garai, Vịnh Vĩnh Hy, làng nghề Gốm Chăm Bàu Trúc, cung đường ven biển phía Bắc từ Vĩnh Hy đến Bình Tiên.

Đến cuối tháng 11/2019, trên địa bàn tỉnh có 52 dự án du lịch được cấp Quyết định chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, với tổng vốn đăng ký 23.082,2 tỷ đồng.

Ninh Thuận

Sự phát triển của các công ty bảo vệ Ninh Thuận

Hằng năm Ninh Thuận thu hút rất nhiều khách du lịch vì thế vấn đề an ninh cần được đảm bảo hơn cả. Vì thế các công ty bảo vệ Ninh Thuận xuất hiện ngày càng nhiều. Đây là những công ty chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho nhà hàng khách sạn, resort, trung tâm thương mại... Họ sẽ giúp đảm bảo an ninh trật tự, phòng ngừa trộm cắp và xử lý các tình huống ẩu đả gây mất trật tự.

Các công ty bảo vệ sẽ tuyển và đào tạo nhân viên bảo vệ, vì thế bạn không cần phải lo lắng về trình độ chuyên môn của nhân viên. Nhân viên bảo vệ phải trải qua vòng thi sát hạch và thử việc trước khi được chính làm việc. 

Công ty bảo vệ sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm trước khách hàng nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có xảy ra sự cố không mong muốn. Khi lựa chọn công ty bảo vệ, bạn nên chú ý chọn nơi chuyên nghiệp và uy tín.

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ Ninh Thuận – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers là công ty bảo vệ Ninh Thuận cung cấp dịch vụ khắp mọi địa bàn tỉnh gồm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, các huyện: Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Thuận Bắc, Thuận Nam. Công ty có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ đều được trang bị kiến thức về pháp luật, võ và cách sử dụng công cụ dụng cụ. Những nhân viên bảo vệ được tuyển chọn chặt chẽ từ khâu lý lịch và kiểm tra sức khỏe. Trình độ chuyên môn của nhân viên được đảm bảo, tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề.

Công ty Thăng Long Sepers có kinh nghiệm hợp tác với gần 1000 khách hàng và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Công ty vinh dự nhận Huy chương bảo vệ người tiêu dùng từ Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Thăng Long Sepers tựu tin là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Công ty Thăng Long Sepers có khâu tuyển chọn nhân viên chặt chẽ, từ khâu kiểm tra lý lịch đến sức khỏe. Những nhân viên của công ty đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, tất cả được trang bị kiến thức pháp luật, võ, kỹ năng sử dụng công cụ dụng cụ và xử lý tình huống. Công ty đảm bảo cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với nghề. Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers tuyệt đối ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp gây tổn hại đến an toàn của khách.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH Ở TẠI NINH THUẬN

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, Ở TẠI NINH THUẬN là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Ở TẠI NINH THUẬN là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers Ở TẠI NINH THUẬN

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ Ở TẠI NINH THUẬN

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers Ở TẠI NINH THUẬN là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụỞ TẠI NINH THUẬN như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status