Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ ở tại tỉnh Sóc Trăng
Công ty Bảo Vệ Thăng Long sepers chuyên cung cấp, cung ứng dịch vụ bảo vệ, báo giá bảo vệ, cho thuê bảo vệ nhà máy, nhà xưởng, công trình, công trường, bệnh viện, tòa nhà chung cư, trường học, phòng khám, ngân hàng, siêu thị, công ty bảo vệ 24h, tuyển bảo vệ dịch vụ an ninh uy tín chuyên nghiệp ở tại Sóc Trăng.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h ở tại thị xã Sóc Trăng (tỉnh lỵ) và 6 huyện: Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Thạnh Trị, Vĩnh Châu.
Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h ở tại
Khu công nghiệp An Nghiệp.
Khu công nghiệp Trần Đề
Khu công nghiệp Đại Ngãi.
Khu công nghiệp Sông Hậu.
Khu công nghiệp Mỹ Thanh.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ tại sóc Trăng:Những năm gần đây, Sóc Trăng có những bước tiến đáng mong đợi về kinh tế lẫn du lịch. Sự phát triển ấy đồng thời cũng mang theo những mối lo về an ninh. Những công ty bảo vệ Sóc Trăng bắt đầu xuất hiện nhiều. Thế nhưng không phải tất cả chúng đều chuyên nghiệp và uy tín.Báo giá dịch vụ bảo vệ tại sóc trăng

Sóc Trăng - tiềm năng phát triển du lịch

Sóc Trăng được xem là vùng đất của các lễ hội đất phương nam, thu hút khách khắp nơi về tham gia thưởng ngoạn. Đồng bào Khmer Nam Bộ tại Sóc Trăng đều theo Phật giáo, vào dịp lễ hội, ngôi chùa Khmer vừa là nơi thực hiện các nghi thức cầu - cúng vừa là địa điểm hội họp, vui chơi của cộng đồng. Điểm qua một số lễ hội đặc trưng của Sóc Trăng như: Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, lễ dâng y Kathina, lễ Cúng Phước biển, lễ cúng Bà Thiên Hậu… được tổ chức quanh năm ở các địa phương.

Với lợi thế bờ biển dài 72km cùng ba cửa sông lớn đổ ra biển: Định An, Trần Đề và Mỹ Thanh và hệ thống sông ngòi chằng chịt, các cù lao lớn, nhỏ nối tiếp nhau dài hơn 50km dọc theo bờ sông Hậu, Sóc Trăng có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch: sinh thái, sông nước miệt vườn, trải nghiệm - khám phá và du lịch cộng đồng. 

Lượng khách du lịch và doanh thu từ du lịch hằng năm đều tăng từ 7 đến 12%. Từ vài trăm nghìn khách du lịch cách đây mười năm, đến nay, lượng khách du lịch đến Sóc Trăng đã đạt hơn một triệu lượt.

Tỉnh đang kêu gọi đầu tư các dự án du lịch như: Khu du lịch sinh thái Hồ Bể (thị xã Vĩnh Châu), Khu du lịch sinh thái vườn cò (huyện Mỹ Xuyên). Các chính sách hỗ trợ đầu tư cũng được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thông thoáng hơn cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Sóc Trăng​​​​

 

- CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VẸ THĂNG LONG SEPERS.

- Website: baovevientnam.net

Sự phát triển kinh tế ở Sóc Trăng và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ

Sự phát triển kinh tế:

Sóc Trăng là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, trong những năm gần đây, kinh tế của tỉnh đã có những bước phát triển mạnh mẽ.

 • Nông nghiệp: Sóc Trăng là một tỉnh có thế mạnh về nông nghiệp, với diện tích đất nông nghiệp rộng lớn và hệ thống kênh rạch chằng chịt. Các cây trồng chủ lực của tỉnh là lúa, cây ăn trái và thủy sản.
 • Công nghiệp: Ngành công nghiệp của Sóc Trăng đang phát triển mạnh mẽ, với các khu công nghiệp tập trung như Khu công nghiệp Sóc Trăng, Khu công nghiệp Mỹ Xuyên... Các ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh là chế biến nông sản, dệt may, cơ khí...
 • Du lịch: Ngành du lịch của Sóc Trăng đang phát triển tiềm năng, với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Chùa Bửu Sơn, Bến phà Đại Ngãi, Cồn Mỹ Phước...

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ:

Sự phát triển kinh tế của Sóc Trăng đã dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng.

 • Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: Các nhà máy, xí nghiệp cần được bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và con người.
 • Bảo vệ kho bãi, bến bãi: Các kho bãi, bến bãi cần được bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho hàng hóa.
 • Bảo vệ ngân hàng, ATM: Ngân hàng, ATM cần được bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho tiền mặt và tài sản của khách hàng.
 • Bảo vệ hộ gia đình, biệt thự: Hộ gia đình, biệt thự cần được bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho con người và tài sản.

Các công ty dịch vụ bảo vệ ở Sóc Trăng:

Hiện nay, có nhiều công ty dịch vụ bảo vệ đang hoạt động ở Sóc Trăng. Các công ty này cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ:

Khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, khách hàng cần lưu ý:

 • Uy tín và kinh nghiệm của công ty
 • Chất lượng dịch vụ
 • Giá cả dịch vụ

Kết luận:

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Sóc Trăng đang ngày càng tăng. Do đó, các công ty dịch vụ bảo vệ cần nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Sóc Trăng như:

 • Tình hình an ninh trật tự: Tình hình an ninh trật tự ở Sóc Trăng đang ngày càng được cải thiện, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn một số nguy cơ như trộm cắp, cướp giật...
 • Mức độ nhận thức của người dân: Mức độ nhận thức của người dân về tầm quan trọng của việc bảo vệ tài sản và con người ngày càng cao.

Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Sóc Trăng trong tương lai dự báo sẽ tiếp tục tăng.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH ở tại Sóc Trăng:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP...

Dịch vụ bảo vệ ở tại Sóc Trăng – Thăng Long Sepers

Dịch vụ bảo vệ của công ty Thăng Long Sepers có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Mọi nhân viên bảo vệ đều được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu xét lý lịch. Tiếp đến cá nhân viên sẽ được  tham gia quá trình huấn luyện bao gồm huấn luyện võ, huấn luyện kỹ năng xử lý tình huống và được truyền đạt các kiến thức về pháp luật. 

Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ ở tại Sóc Trăng bao gồm bảo vệ nhà hàng khách sạn, bảo vệ phòng khám, bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ siêu thị.

Thăng Long Sepers cung cấp nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, trong thời gian sử dụng dịch vụ nếu quý khách không hài lòng thì công ty sẽ sẵn sàng hoàn lại phí và tạ lỗi với khách.

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ ở tại Sóc Trăng.

Với một tỉnh phát triển mạnh như Đồng Nai thì cần chú trọng hơn về chất lượng dịch vụ bảo vệ. Thăng Long Sepers tự tin cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Sóc Trăng là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ở tại Sóc Trăng
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers ở tại Sóc Trăng

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ ở tại Sóc Trăng

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers ở tại Sóc Trăng là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ ở tại Sóc Trăng như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ ở tại Sóc Trăng– Thăng Long Sepers

 Công ty có quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bài bản. Các nhân viên đều được tuyển chọn chặt chẽ từ khâu kiểm tra lý lịch. Sau đó nhân viên sẽ được trải qua quá trình huấn luyện chuyên môn bởi ban đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên phải trải qua kỳ thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày. Với quy trình chặt chẽ như vậy, nhân viên của Thăng Long Sepers đều có nghiệp vụ tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

Thăng Long Sepers đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hợp tác với gần một nghìn khách hàng và vinh hạnh nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn một nghìn người nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thăng Long Sepers sẽ hoàn phí và tạ lỗi nếu trong quá trình sử dụng khách hàng gặp phải sự cố không mong muốn.

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ ở tại Sóc Trăng

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ ở tại Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là mục tiêu và niềm vinh hạnh của đội ngũ công ty.

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ ở tại Sóc Trăng

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Sóc Trăng uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Mã số thuế: 3702644730  

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status