Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tại Sóc Trăng

Công ty dịch vụ bảo vệ tại sóc Trăng:Những năm gần đây, Sóc Trăng có những bước tiến đáng mong đợi về kinh tế lẫn du lịch. Sự phát triển ấy đồng thời cũng mang theo những mối lo về an ninh. Những công ty bảo vệ Sóc Trăng bắt đầu xuất hiện nhiều. Thế nhưng không phải tất cả chúng đều chuyên nghiệp và uy tín.Báo giá dịch vụ bảo vệ tại sóc trăng

Sóc Trăng - tiềm năng phát triển du lịch

Sóc Trăng được xem là vùng đất của các lễ hội đất phương nam, thu hút khách khắp nơi về tham gia thưởng ngoạn. Đồng bào Khmer Nam Bộ tại Sóc Trăng đều theo Phật giáo, vào dịp lễ hội, ngôi chùa Khmer vừa là nơi thực hiện các nghi thức cầu - cúng vừa là địa điểm hội họp, vui chơi của cộng đồng. Điểm qua một số lễ hội đặc trưng của Sóc Trăng như: Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, lễ dâng y Kathina, lễ Cúng Phước biển, lễ cúng Bà Thiên Hậu… được tổ chức quanh năm ở các địa phương.

Với lợi thế bờ biển dài 72km cùng ba cửa sông lớn đổ ra biển: Định An, Trần Đề và Mỹ Thanh và hệ thống sông ngòi chằng chịt, các cù lao lớn, nhỏ nối tiếp nhau dài hơn 50km dọc theo bờ sông Hậu, Sóc Trăng có tiềm năng phát triển các loại hình du lịch: sinh thái, sông nước miệt vườn, trải nghiệm - khám phá và du lịch cộng đồng. 

Lượng khách du lịch và doanh thu từ du lịch hằng năm đều tăng từ 7 đến 12%. Từ vài trăm nghìn khách du lịch cách đây mười năm, đến nay, lượng khách du lịch đến Sóc Trăng đã đạt hơn một triệu lượt.

Tỉnh đang kêu gọi đầu tư các dự án du lịch như: Khu du lịch sinh thái Hồ Bể (thị xã Vĩnh Châu), Khu du lịch sinh thái vườn cò (huyện Mỹ Xuyên). Các chính sách hỗ trợ đầu tư cũng được tỉnh quan tâm, tạo điều kiện thông thoáng hơn cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Sóc Trăng​​​​

Sự phát triển của các công ty bảo vệ tại Sóc Trăng

Các công ty bảo vệ Sóc Trăng những năm gần đây xuất hiện rất nhiều. Vì nơi đây là vùng đất của lễ hội, tập trung nhiều dân cư nên tình hình an ninh luôn là yếu tố đáng quan tâm hàng đầu. Những công ty bảo vệ có trách nhiệm cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho các nơi như nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng, du lịch... Những nhân viên bảo vệ đến từ các công ty đều được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp, họ sẽ là người trực tiếp xử lý các tình huống như trộm cáp, ẩu đả...

Các công ty bảo vệ sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân viên bảo vệ, đào tạo họ và cung cấp đến khách hàng. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ có gặp khó khăn gì thì công ty bảo vệ sẽ là bên trực tiếp đứng ra giải quyết. Vì sự tiện lợi và an toàn nên những năm gần đây các công ty bảo vệ cực kỳ phát triển. Đồng thời dịch vụ bảo vệ cũng đang trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI SÓC TRĂNG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Công ty bảo vệ Sóc Trăng – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers là công ty bảo vệ Sóc Trăng chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Công ty có quy trình đào tạo nhân viên bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên đều phải trải qua khâu kiểm tra lý lịch chặt chẽ, thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày. 

Những nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers đều có tinh thần trách nhiệm cao và lòng nhiệt huyết yêu nghề. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng luôn được đề cao lên cả. Công ty hoạt động trên khắp mọi địa bàn của tỉnh Sóc Trăng gồm thành Cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh uy tín tại Sóc Trăng, các huyện: Cù Lao Dung, Kế Sách, Long Phú, Mỹ Tú, Mỹ Xuyên, Ngã Năm, Thạnh Trị, Vĩnh Châu.

Công ty bảo vệ

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Sóc Trăng

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Sóc Trăng. Với kinh nghiệm hợp tác với gần 1000 đối tác và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến dịch vụ bảo vệ an toàn và chuyên nghiệp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                   daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1