Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Tuyên Quang

Nhắc đến Tuyên Quang, người ta không thể nào quên được đây là nơi sở hữu các di tích lịch sử hào hùng của dân tộc. Chính vì điều đó mà nơi này thu hút được rất nhiều khách tham quan mỗi năm. Thế nhưng sự phát triển này đi kèm với điều kiện về trị an. Cũng chính vì mong muốn phát triển bền vững mà người dân hiện rất quan tâm đến công ty bảo vệ ở Tuyên Quang.

Tuyên Quang – Vùng đất của di tích lịch sử

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Tuyên Quang.Tuyên Quang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc của nước Việt Nam. Một trong những di tích lịch sử nổi bật nhất có thể kể đến là Tân Trào. Đây là xã nằm trong thung lũng nhỏ ở Đông Bắc huyện Sơn Dương (Tuyên Quang). Nó được bao bọc bởi núi Hồng ở phía Đông, núi Thoa, ngòi Thia ở phía Nam, núi Bòng ở phía Tây… Để có thể đến được Tân Trào, trước đây chỉ có 2 đường mòn xuyên qua rừng rậm và đèo cao. Hiện tại, đến Tân Trào đã có đường ô tô rất thuận tiện. Đây là một trong những di tích lịch sử quốc gia đặc biệt.

Tỉnh Tuyên Quang

Chính vì sở hữu sự đặc biệt ấy nên mảnh đất này rất thu hút khách du lịch. Điều này cũng kéo theo nhiều hệ quả về trị an.

Công ty bảo vệ ở Tuyên Quang – Những người hùng thầm lặng

Một lần nữa, dịch vụ bảo vệ như khẳng định vị thế của mình trong xã hội ngày nay. Không chỉ doanh nghiệp và tổ chức, mà ngay cả những cá nhân độc lập cũng cần đến sự hỗ trợ này. Sự xuất hiện của “những người hùng thầm lặng” này dường như khiến cho cuộc sống của người dân yên giấc hơn. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần có đầy đủ 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này nên được thể hiện ngay từ giai đoạn đào tạo đội ngũ nhân viên ban đầu. Bởi lẽ, dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo. Đồng thời, thi đạt trong kỳ sát hạch - dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI TUYÊN QUANG

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Tuyên Quang

Tình hình trị an Tuyên Quang sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Với đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, công ty có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cụ thể, trước khi được làm việc chính thức, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch gắt gao. Ngoài ra, họ còn cần hoàn thành xuất sắc ít nhất 15 ngày thử việc theo tiêu chuẩn của công ty. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật cho các nhân viên bảo vệ, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại  Tuyên Quang. Bao gồm các địa điểm như: 1 thành phố (thành phố Tuyên Quang) và 6 huyện (Sơn Dương, Yên Sơn, Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Tuyên Quang

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Đồng thời, trong quá trình công tác, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Tất cả đều là những ưu điểm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng cho mọi khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Tuyên Quang. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ của chúng tôi luôn muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status