Thăng Long Sepers
Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh đang trên đà phát triển hiện nay. Nơi đây thuộc tuyến hành lang kinh tế Nam Ninh (Trung Quốc) - Lạng Sơn - Hà Nội - Hải Phòng. Nhờ vậy, Bắc Giang có môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực. Với sự đi lên mạnh mẽ của nền kinh tế và văn hóa, nhu cầu an ninh cũng tăng cao. Vậy, làm thế nào để chúng ta có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân cũng như du khách đến tham quan? Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ được cung cấp bởi công ty chuyên nghiệp tại Bắc Giang.

Bắc Giang – Địa điểm du lịch nổi tiếng

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang.Bắc Giang nổi tiếng với những khu di tích lịch sử cùng những danh lam thắng cảnh hữu tình. Có thể bạn chưa biết, Bắc Giang là tỉnh đông dân thứ 12 cả nước với 6 dân tộc cùng sinh sống trên địa bàn. Chính sự đa dạng này đã mang lại những nét thu hút khó cưỡng cho du khách đến thăm quan nơi đây. Ngoài ra, nền ẩm thực và các món đặc sản cũng là yếu tố khiến các vị khách du lịch đem lòng yêu nơi này. 

Từ những ưu điểm nổi trội kể trên, Bắc Giang đã hiển nhiên trở thành một trong những mảnh đất “màu mỡ”. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách, nhiều doanh nghiệp đã quyết định đầu tư vào nơi đây. Kể từ đó, những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, trung tâm thương mại… không ngừng phát triển tại Bắc Giang. 

Song song với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, vấn đề an ninh cũng được ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bắt đầu xuất hiện và phát triển không ngừng tại Bắc Giang. 

Tỉnh Bắc Giang
Tỉnh Bắc Giang

Dịch vụ bảo vệ – Đảm đương nhiệm vụ giữ an ninh trật tự xã hội

Đi cùng sự nâng cấp của kinh tế và xã hội, chắc hẳn chúng ta không thể tránh khỏi những vấn đề về trị an. Dù ở bất kỳ nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để phát triển thuận lợi. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội. 

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tương tự như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Bắc Giang, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BẮC GIANG

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Giang 

An ninh Bắc Giang sẽ không còn nan giải với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo bài bản. Đồng thời, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chuẩn mực trong công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện và thử việc trong ít nhất 15 ngày bởi ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao, trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng nhiệm vụ được giao. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có thể kể đến như nhà máy, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn tại Bắc Giang. Bao gồm các huyện như: Hiệp Hòa, Việt Yên, Sơn Động, Lục Nam, Lục Ngạn, Yên Thế, Tân Yên, Yên Dũng, Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Yên Thế, Sơn Động và thành phố Bắc Giang.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Bắc Giang

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Bắc Giang. Đồng thời, chúng tôi tự tin có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Bắc Giang. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status