Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh gợi nhớ chúng ta tới những câu ca Quan họ với nền văn hóa đặc sắc. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu những thắng cảnh trời phú và các di tích lịch sử cổ xưa. Tất cả những yếu tố này đều góp phần làm nên sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế. Song song với những sự phát triển này, mặc nhiên, nhu cầu được an toàn của người dân nơi đây ngày một tăng cao. Để đảm bảo trị an, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ dần trở thành một phần thiết yếu tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh – Mảnh đất lý tưởng để an cư, lập nghiệp 

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Bắc Ninh.Bắc Ninh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Nơi đây có hàng trăm di tích lịch sử văn hóa với nhiều đình, chùa, lễ hội… Cùng với đó là những làn điệu dân ca Quan họ đậm nét bản sắc dân tộc. Chính bởi những nét độc đáo trong văn hóa kể trên, Bắc Ninh là địa điểm du lịch thu hút du khách cả trong nước lẫn quốc tế. 

Sau thời gian dài phấn đấu, đến năm 2015, Bắc Ninh cơ bản đã trở thành một tỉnh công nghiệp. Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và các huyện Bắc Sông Đuống sẽ được nâng cấp thành các trung tâm công nghiệp của toàn tỉnh. Trong khi đó, các huyện còn lại ở bờ Nam Sông Đuống sẽ trở thành khu vực phụ trợ cho bờ bắc. Đồng thời, huyện Thuận Thành sẽ là cửa ngõ tới các tỉnh, thành phố công nghiệp khác như Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng qua các tuyến quốc lộ 38, 5A cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, 17...

Đi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của cả du lịch và kinh tế, vấn đề trị an cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu. 

Tỉnh Bắc Ninh 

Dịch vụ bảo vệ – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện nay, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Bởi lẽ, để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu tiên quyết. Do đó, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, song không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của nghề. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Bắc Ninh, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BẮC NINH

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Ninh 

An ninh trật tự Bắc Ninh sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Bắc Ninh. Bao gồm: Thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và 6 huyện (Yên Phong, Quế Võ, Tiên Du, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Bắc Ninh

Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Bắc Ninh. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status