Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam.

Hà Nam - một địa danh đáng tự hào của dân tộc Việt Nam. Câu nói vừa rồi quả là không ngoa. Vì nơi này nổi tiếng với nền văn hiến lâu đời, khung cảnh hữu tình. Đồng thời có cả các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh nguyên sơ. Đây cũng chính là lý do vì sao du lịch và kinh tế của Hà Nam ngày càng phát triển. Đi kèm sự phát triển vượt bậc ấy chính là nhu cầu trị an cũng được quan tâm hơn cả. Vì thế công ty bảo vệ tại Hà Nam đang trở nên quan trọng hơn với người dân tại đây.

Hà Nam – địa điểm du lịch nổi tiếng

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam.Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng của nước Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng có nền văn minh lúa nước lâu đời và nền văn hóa dân gian phong phú. Điều đó thể hiện qua các điệu chèo, hát chầu văn, hầu bóng, ca trù, đặc biệt là hát dặm. Đây cũng chính là vùng đất có nhiều lễ hội truyền thống và di tích lịch sử. Một số lễ hội tiêu biểu nổi tiếng: Lễ hội đền Trúc, thờ Phật, thờ Lê Đại Hành,...

Tỉnh Hà Nam

Nơi đây cũng vô cùng nổi tiếng với các di tích lịch sử của dân tộc. Có thể kể đến như Khu văn hóa tâm linh Tam Chúc, Quần thể di tích đền Lăng Đền Trúc-Ngũ Động Sơn, Chùa Bà Đanh, Chùa Long Đọi, Đền Đức Thánh Cả. Tất cả đã tạo thành cảnh quan sơn thủy thơ mộng cho địa danh này.

Cũng là điều dễ hiểu khi Hà Nam đang dần trở nên vô cùng lớn mạnh bởi tiềm năng về du lịch. Nhưng để có thể phát triển một cách lành mạnh, trị an luôn là điều cần thiết. Người dân tại đây cũng hiểu điều đó. Thế nên sự phát triển của công ty bảo vệ tại đây là điều tất yếu.

Công ty bảo vệ tại Hà Nam – vấn đề đang được nhiều người quan tâm

Xã hội ngày càng hiện đại nên phải kéo theo những vấn đề về trị an. Dù là ở nơi nào, an ninh ổn định thì mới có thể thuận lợi phát triển. Thế nên nhu cầu thuê nguồn nhân lực để đảm bảo cho các tổ chức, các công ty có hoạt động kinh doanh ổn định đang ngày càng gia tăng. Dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành nhu cầu quan trọng của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội.

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện khắt khe. Y như những ngành nghề khác, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp. Một đơn vị bảo vệ uy tín luôn phải đảm bảo nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm đi đầu.

Để giải quyết vấn đề về an ninh Hà Nam thì dịch vụ bảo vệ chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HÀ NAM.

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP.....

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers đảm bảo an ninh Hà Nam 

Hà Nam sẽ luôn có sự hỗ trợ từ phía dịch vụ bảo vệ. Thăng Long Sepers đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, chuẩn mực trong công việc. Nhân viên bảo vệ khi được nhận tuyển vào đều được sát hạch huấn luyện và thử việc ít nhất 15 ngày chỉ đạo bởi ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Họ luôn được đào tạo nghiệp vụ nâng cao thường xuyên, được trang bị kiến thức pháp luật, được huấn luyện võ thuật. Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty luôn phải trải qua khâu điều tra lý lịch chặt chẽ, rõ ràng.

Thăng Long Sepers sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản. Khi trải nghiệm dịch vụ, nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi xin không thu phí và tạ lỗi cùng quý khách hàng.

Thăng Long Sepers cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy – phân xưởng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ phòng khám, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà văn phòng, bảo vệ nhà hàng khách sạn.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn của tỉnh Hà Nam. Bao gồm thị xã Phủ Lý và 5 huyện sau đây: Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm và Bình Lục. 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers hân hạnh là công ty bảo vệ tại Hà Nam

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, nắm rõ được địa hình và địa điểm khu vực Hà Nam. Đồng thời có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng, chúng tôi hân hạnh được đảm bảo an ninh Hà Nam. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà công ty chúng tôi hướng đến.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status