Thăng Long Sepers

Nhắc đến các địa danh có danh lam thắng cảnh, non nước hữu tình, không thể bỏ qua Lạng Sơn. Nơi đây đã và đang thu hút một lượng lớn khách du lịch hằng năm. Thế nên không quá ngạc nhiên khi kinh tế Lạng Sơn ngày càng phát triển vượt bậc. Kinh tế luôn phải đi kèm với trị an mới vững bền. Vì vậy các công ty bảo vệ tại Lạng Sơn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Lạng Sơn – Vùng đất của danh lam thắng cảnh

Lạng Sơn, hay còn được biết bằng cái tên xứ Lạng. Đây là một tỉnh miền núi ở vùng Đông Bắc của nước Việt Nam. Nó có nhiều di tích lịch sử cùng với những phong tục mang đậm bản sắc dân tộc. Đồng thời tỉnh có các di tích văn hóa khảo cổ Bắc Sơn, văn hóa Mai Pha. Đã có rất nhiều danh thắng đã đi vào thơ ca rất tự nhiên trong lòng người dân Việt Nam. Đặc biệt đến năm 2003, Lạng Sơn có trên 365 lễ hội dân gian với tính chất, quy mô lớn và nhỏ khác nhau.

Tỉnh Lạng Sơn

Đây là nguyên nhân giúp cho vùng đất này trở nên thu hút và phát triển hơn. Cũng là lý do cho sự hình thành nhu cầu về vấn đề trị an của người dân.

Công ty bảo vệ tại Lạng Sơn – Những người hùng thầm lặng

Dịch vụ bảo vệ như khẳng định vị thế chắc nịch của mình trong xã hội hiện nay. Ngoài doanh nghiệp và tổ chức, mà ngay cả những cá nhân độc lập cũng rất cần đến sự hỗ trợ từ ngành nghề này. Sự xuất hiện của “những người hùng thầm lặng” này đã khiến cho cuộc sống của người dân thêm phần an tâm. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần phải làm theo đầy đủ 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này phải được thể hiện ngay từ khi đào tạo đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ, đây là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ  cần trải qua khóa huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp. Đồng thời, cần thi đạt trong kỳ sát hạch - dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI LẠNG SƠN

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lạng Sơn

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lạng Sơn

Tình hình trị an Lạng Sơn sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Đào tạo đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trước khi được làm việc chính thức, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch. Ngoài ra, họ còn cần hoàn thành xuất sắc ít nhất 15 ngày thử việc đúng theo tiêu chuẩn. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật cho các nhân viên bảo vệ, công ty cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau trên địa bàn. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại Lạng Sơn. Bao gồm các địa điểm như: thành phố Lạng Sơn, các huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Lạng Sơn

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đặc biệt, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Tất cả đều nhằm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Lạng Sơn. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ của chúng tôi luôn muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status