Thăng Long Sepers

Lào Cai - một cái tên không còn xa lạ với những người đam mê du lịch. Vùng đất này tổng hợp mọi vẻ đẹp hoang sơ mà thiên nhiên ban tặng. Thế nên sự phát triển của Lào Cai về mảng du lịch ngày càng lớn mạnh. Điều này cũng khiến người dân nơi đây quan tâm về vấn đề trị an nhiều hơn. Họ đã bắt đầu tìm kiếm thông tin về các công ty bảo vệ Lào Cai.

Lào Cai – “Miền đất hứa” của sự hoang dã

Lào Cai là một tỉnh vùng cao biên giới thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước Việt Nam. Cư dân sinh sống ở tỉnh này bao gồm nhiều dân tộc khác nhau. Mỗi dân tộc đều có phong tục, tập quán, trang phục, kiểu kiến trúc mang dấu ấn riêng biệt. Đặc điểm này đã vẽ nên bức tranh văn hóa rất đa dạng và phong phú. Nét văn hóa đặc sắc nổi bật của tỉnh là những phiên chợ vùng cao. Đây cũng là nơi để giao lưu mua bán, trao đổi hàng hóa. Đồng thời phiên chợ ở đây cũng là dịp giao lưu, hát múa, vui chơi. Các dân tộc trong tỉnh có một kho tàng văn hóa nghệ thuật dân gian vô cùng đa dạng như truyện cổ, thơ ca, tục ngữ.
 

Tỉnh Lào Cai

Tất cả đã tạo ra nhiều màu sắc riêng biệt cho vùng đất hoang dã này. Đấy là lý do cho sự phát triển của Lào Cai.

Công ty bảo vệ Lào Cai – Giải pháp tối ưu cho một xã hội trật tự

Nếu bạn đang lo lắng về những mối hiểm họa ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp tối ưu nhất. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức và thậm chí là cá nhân đã chấp nhận loại hình dịch vụ này. Nhằm đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, người thân và cho chính bản thân họ. 

Có thể bạn chưa biết, ngành bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện tiên quyết. Để có được chứng chỉ công tác chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện gắt gao. Đồng thời, phải thi đậu kết quả đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát và đánh giá của các chuyên gia. Ngoài ra một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI LÀO CAI

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lào Cai

An ninh trật tự Lào Cai sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và tâm huyết với nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, toàn bộ nhân viên đều phải trải qua đợt huấn luyện với 15 ngày thử việc. Quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu khi họ bước vào công tác chính thức về sau. Những hoạt động trên đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo dày dặn kinh nghiệm của công ty. Ngoài ra, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho họ. Nhằm trang bị, bổ sung thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp địa bàn tỉnh Lào Cai. Bao gồm: thành phố Lào Cai, thị xã Sa Pa và 07 huyện là Bát Xát, Bảo Yên, Bảo Thắng, Si Ma Cai, Văn Bàn, Mường Khương, Bắc Hà.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Lào Cai

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Lào Cai. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers đã tạo được những mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng ở đây. Giúp ích cho công cuộc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Lào Cai. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà công ty bảo vệ Thăng Long Sepers muốn phát triển!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status