Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Bình

Quảng Bình đã không còn là cái tên quá xa lạ với những người yêu thiên nhiên. Nơi đây hiện đã và đang thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Thế nên sự phát triển tại vùng đất này hiện rất lớn mạnh. Điều này cũng kéo theo sự quan tâm của người dân về thông tin các công ty bảo vệ tại Quảng Bình.

Quảng Bình – Địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Bình.Quảng Bình là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ của nước Việt Nam. Quảng Bình hiện nằm trong khu vực đa dạng sinh học Bắc Trường Sơn. Nơi này có khu hệ thực vật, động vật đa dạng, độc đáo với nhiều nguồn gen vô cùng quý hiếm. Đặc biệt tỉnh có bờ biển dài 116,04 km ở phía Đông với 5 cửa sông. Phía trên đất liền có diện tích khá rộng (trên 400 ha). Điều này rất thuận lợi cho việc xây dựng khu công nghiệp gắn với cảng biển nước sâu.

Tỉnh Quảng Bình

Chính những đặc điểm này đã giúp tạo dấu ấn đặc biệt của vùng đất này với dân du lịch. Cũng như góp phần phát triển nền kinh tế và sự quan tâm về vấn đề trị an hơn.

Công ty bảo vệ tại Quảng Bình – Trọng trách giữ gìn an ninh trật xã hội

Song song với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được nhân dân lưu tâm. Vì họ biết an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở nên quan trọng. Hiện nay, tất cả các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Tất cả vì mục đích đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp chính là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tương tự như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải thực hiện đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Quảng Bình, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI QUẢNG BÌNH

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Bình

An ninh trật tự Quảng Bình sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi bắt đầu. Tất cả hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Quảng Bình. Bao gồm: Thành phố Đồng Hới, Thị xã Ba Đồn, Huyện Lệ Thủy, Huyện Quảng Ninh, Huyện Bố Trạch, Huyện Quảng Trạch, Huyện Tuyên Hóa, Huyện Minh Hóa.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Quảng Bình

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng vùng này. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Quảng Bình. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà toàn bộ đội ngũ Thăng Long Sepers hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status