Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Trị.

Nhắc đến Quảng Trị, mọi người đều sẽ nghĩ tới tài nguyên khoáng sản trù phú của tỉnh này. Đây cũng chính là lý do giúp vùng đất này phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên sự phát triển ấy lại kéo theo nỗi lo lắng của người dân về vấn đề trị an. Hiện tại họ rất quan tâm đến thông tin của các công ty bảo vệ tại Quảng Trị.

Quảng Trị – “Miền đất hứa” của tài nguyên

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Quảng Trị.Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ thuộc miền Trung của nước Việt Nam. Tài nguyên khoáng sản của tỉnh này khá phong phú và có sự đa dạng. Đặc biệt nhất là khoáng sản làm nguyên liệu sản xuất xi măng và làm vật liệu xây dựng. Hiện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có 130 mỏ và điểm khoáng sản. Ngoài ra nơi đây còn có các điểm, mỏ khoáng sản khác. Đáng kể đến như vàng, titan, than bùn…

Tỉnh Quảng Trị

Đây là điều kiện để tỉnh có thể phát triển mạnh hơn trong tương lai. Thế nhưng để phát triển được vững bền thì trị an phải đi kèm với nó.

Công ty bảo vệ tại Quảng Trị – Giải pháp tối ưu cho một xã hội trật tự

Nếu bạn đang lo lắng về những nguy hiểm ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Hiện nay, hầu như các doanh nghiệp - tổ chức và thậm chí là cá nhân đã chọn sử dụng loại hình dịch vụ này. Nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên, người thân và ngay cả chính bản thân họ. 

Có thể bạn chưa biết, ngành bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh phải có điều kiện tiên quyết. Để có được chứng chỉ công tác chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện chuyên nghiệp. Đồng thời, thi đậu kết quả đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát và đánh giá của các chuyên gia công ty. Đặc biệt một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI QUẢNG TRỊ

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Trị

An ninh trật tự Quảng Trị sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Công ty tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Để có thể trở thành nhân viên chính thức, toàn bộ nhân viên đều phải trải qua đợt huấn luyện chuyên ngành và ít nhất 15 ngày thử việc. Quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng làm việc khi họ bước vào công tác chính thức sau này. Mọi hoạt động trên đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị, bổ sung thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật cho toàn bộ đội ngũ công ty.. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp địa bàn tỉnh Quảng Trị. Bao gồm:  Hải Lăng, Triệu Phong, Cam Lộ, Gio Linh, Hướng Hóa, xã Vĩnh Liêm và một phần của xã Vĩnh Sơn (Vĩnh Linh), thị xã Quảng Trị.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Quảng Trị

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Quảng Trị. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers đã có được những mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp ích cho công cuộc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Quảng Trị. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị bền vững mà công ty bảo vệ Thăng Long Sepers muốn nhắm đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status