Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Vĩnh Phúc

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta, không thể bỏ qua Vĩnh Phúc. Đây là nơi có sức hút vô cùng mãnh liệt với du khách trong và ngoài nước. Chính vì lý do đó mà nơi đây hiện đang phát triển vượt bậc. Tuy nhiên để sự phát triển ấy bền vững thì cần chú ý tới vấn đề trị an hơn. Thế nên hiện tại người dân rất quan tâm thông tin của công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc.

Vĩnh Phúc – Mảnh đất du lịch lý tưởng

Vĩnh Phúc là một tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng của nước Việt Nam. Tỉnh này có nhiều cảnh quan và danh thắng kỳ thú. Có thể kể đến như khu danh thắng Tây Thiên với Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, khu nghỉ mát Tam Đảo,… Đặc biệt còn có trên 500 di tích lịch sử, văn hoá với 170 di tích được xếp hạng. Ngoài ra Vĩnh Phúc còn có nhiều đầm hồ ở những địa thế đẹp có thể phát triển thành điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Tỉnh Vĩnh Phúc

Chính vì những điều này nên đây chính là mảnh đất du lịch vô cùng lý tưởng cho mọi người. Điều kiện đi kèm với sự phát triển này là trị an phải được đặt lên hàng đầu.

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Phúc – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như lý do đã đề cập ở trên, hiện nay, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Bởi lẽ, để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu tiên quyết. Do đó, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của nghề. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Vĩnh Phúc, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI VĨNH PHÚC

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vĩnh Phúc

An ninh trật tự Vĩnh Phúc sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp xuất sắc. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Vĩnh Phúc. Bao gồm: thành phố Vĩnh Yên; thị xã Phúc Yên; các huyện: Tam Dương, Tam Đảo, Vĩnh Tường, Yên Lạc, Bình Xuyên, Lập Thạch và Sông Lô.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Vĩnh Phúc

Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi đã và đang hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status