Thăng Long Sepers

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Yên Bái.

Yên Bái là một địa điểm đang thu hút được rất nhiều khách tham quan đến hằng năm. Nơi đây có nhiều đặc điểm vô cùng thú vị. Thế nên điều này đã giúp nền kinh tế của vùng đất này phát triển vượt bậc. Tuy nhiên sự phát triển này lại kéo theo nỗi lo lắng về vấn đề trị an. Hiện, người dân đang rất quan tâm tới thông tin về các công ty bảo vệ Yên Bái.

Yên Bái – Mảnh đất của người Việt cổ

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc của nước Việt Nam. Đây là một điểm sinh tụ của người Việt cổ. Thế nên nó có nền văn hoá nhân bản, thể hiện ở những di vật, di chỉ phát hiện ở hang Hùm (Lục Yên), công cụ bằng đá ở Thẩm Thống (Văn Chấn). Đặc biệt hơn còn có thạp đồng Đào Thịnh, Hợp Minh (Trấn Yên), trống đồng Minh Xuân (Lục Yên). Ngoài ra còn nhiều di chỉ khảo cổ được phát hiện, như đền, tháp, khu di tích lịch sử.

Tỉnh Yên Bái

Những điều này đã giúp tạo nên sức hút mãnh liệt cho nơi đây. Người dân chỉ mong trị an bền vững thì sự phát triển này mới vững bền.

Công ty bảo vệ Yên Bái – Giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội

Nếu bạn đang lo lắng với những mối hiểm họa đang rình rập ngoài xã hội, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức đã và đang cần đến sự hỗ trợ của loại hình dịch vụ đặc biệt này. 

Tương tự như một số ngành nghề khác, bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh luôn phải có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện. Đồng thời, họ cần thi đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát- đánh giá của các chuyên gia tại công ty. Và, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc này: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI YÊN BÁI

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Yên Bái 

An ninh trật tự Yên Bái sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu quý nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, họ đều được huấn luyện kỹ càng. Và luôn phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc để đảm bảo chất lượng công tác thêm một lần nữa. Mọi hoạt động đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật nâng cao cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Có thể kể đến như văn phòng, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Yên Bái. Bao gồm: Thành phố Yên Bái; Thị xã Nghĩa Lộ; 07 huyện: Trạm Tấu; Mù Cang Chải; Văn Chấn; Văn Yên; Lục Yên; Trấn Yên; Yên Bình.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Yên Bái

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Yên Bái. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers cũng có mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Yên Bái. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ bảo vệ Thăng Long Sepers muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status