DỊCH VỤ AN NINH BẢO VỆ TẠI BÌNH DƯƠNG: 0898.333.787

Công ty dịch vụ an ninh bảo vệ tại Bình Dương: Bình Dương đang ngày càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp đang tăng cao. Nhận biết được điều này, nhiều người tìm đến những công ty chuyên về dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, không dễ để tìm kiếm được một công ty đáng tin cậy với đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản.

Bình Dương - mảnh đất béo bở để đầu tư kinh doanh

Sau nhiều nỗ lực thì đến nay Bình Dương đã trở thành một trong những“điểm sáng” của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng đang thu hút rất nhiều vốn đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và mở rộng các mối quan hệ hợp tác quốc tế. Với chủ trương lấy công nghiệp làm nền tảng, làm khâu đột phá, mà hạt nhân chính là xây dựng kết cấu hạ tầng các khu công nghiệp gắn với đô thị hóa đã giúp nơi đây ngày càng phát triển mạnh.

Trung bình hàng năm tỉnh đón nhận thêm hơn 45.000 lao động/mỗi năm nhằm đáp ứng nhu cầu công việc tại các khu cụm công nghiệp. Các cơ sở kinh doanh, các khu vui chơi giải trí đang ngày càng được phát triển thêm. Mỗi dịp lễ tết, Bình Dương đón không ít lượng khách du lịch.

Với sự phát triển mạnh như vậy, vấn đề trị an cũng đang là chủ đề đang được quan tâm nhiều. Nhiều cơ sở kinh doanh, các tổ chức, các khu du lịch, khu vui chơi giải trí... tìm đến dịch vụ bảo vệ Bình Dương nhằm đảm bảo an ninh được ổn định.

Bình Dương
Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ - nhu cầu bức thiết ngày nay

Trước kia, bảo vệ trong mắt mọi người là một nghề lao động tay chân, không yêu cầu bằng cấp, ai làm cũng được, thậm chí nó còn bị gán cho cho cái danh là nghề của những người đã hết tuổi lao động. Tuy nhiên, ngày nay, bảo vệ đang trở thành một ngành hot và đã trở thành một dịch vụ quan trọng trong đời sống. Nhất là những nơi kinh tế đang phát triển như thành phố Thủ Dầu Một, để có an ninh đảm bảo thì dịch vụ bảo vệ Bình Dương là nhu cầu không thể thiếu 

Đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, nhân viên bảo vệ được đào tạo và trải qua kì thi sát hạch đạt thì mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp. Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì phải trải qua những khóa huấn luyện và trang bị kiến thức kĩ lưỡng. Nhân viên bảo vệ là người trực tiếp phải đối mặt với các vấn đề nảy sinh như ẩu đả, tranh chấp, trộm cắp… họ mang trên mình trách nhiệm to lớn là phải bảo vệ an toàn cho thân chủ.

Ngày càng có nhiều công ty chuyên về dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên không phải tất cả đều chuyên nghiệp. Một công ty uy tín và đáng tin là phải đảm bảo nguyên tắc Tâm – Tín – Tầm để tồn tại và phát triển.

dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Bình Dương - Thăng Long Sepers 

Thăng Long Sepers là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Bình Dương. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng xử lý tình huống, kiến thức pháp luật và võ. Những nhân viên bảo vệ của công ty đều phải trải qua khâu kiểm tra lý lịch chặt chẽ và vòng thi sát hạch mới được công nhận đủ khả năng trở thành bảo vệ.

Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ trải dài ở các nơi như nhà máy – phân xưởng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ phòng khám, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà văn phòng, bảo vệ nhà hàng khách sạn. Lực lượng bảo vệ ở công ty không những có khả năng chuyên môn cao mà còn nắm rõ địa hình địa điểm khu vực và luôn có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng.

Nếu trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, quý khách không hài lòng về thái độ và tác phong làm việc của nhân viên thì công ty sẽ xin được hoàn lại phí và tạ lỗi. Nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers có trọng trách bảo vệ an toàn tuyệt đối cho khách hàng và ngăn chặn những hành vi phạm pháp. Chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường nếu đơn vị chủ quản có thiệt hại về vật chất và uy tín. 

Dịch vụ uy tín
Dịch vụ uy tín

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ bảo vệ Bình Dương 

Sự uy tín, chuyên nghiệp là mục tiêu hướng đến của Thăng Long Sepers. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khắp mọi tỉnh Bình Dương như Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Dĩ An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Thành phố Thuận An, Huyện Bầu Bàng, Huyện Dầu Tiếng,... Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Từ nay bạn không cần phải lo lắng về dịch vụ bảo vệ Bình Dương, chúng tôi hân hạnh trở thành nơi uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                   daitruonghaisecurity.com.vn;      bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status