Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại Đồng Tháp:

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại Đồng Tháp.

Đồng Tháp những năm gần đây có trình độ phát triển không thua bất kỳ một thành phố hiện đại nào. Những dịch vụ, nhà máy, trụ sở kinh doanh thi nhau mọc lên mang lại cho Đồng Tháp sự năng động, hiện đại. Cùng với sự phát triển đáng mong đợi này thì vấn đề an ninh Đồng Tháp cũng đang được quan tâm nhiều. 

Tiềm năng phát triển du lịch Đồng Tháp

Đồng Tháp nổi tiếng với các điểm du lịch sinh thái tuyệt đẹp như: khu du lịch Xẻo Quýt, Gáo Giồng, Vườn Quốc gia Tràm Chim, làng hoa Sa Đéc hơn 100 năm tuổi... Đồng Tháp thu hút nhiều du khách tham quan du lịch nông nghiệp và các vườn cây ăn trái, du lịch homestay trong các hộ gia đình. Các điểm du lịch văn hóa lịch sử như: Khu di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê… có những nét riêng và đều gây ấn tượng cho du khách. Đến với các điểm du lịch nhà vườn, bạn vừa được tận hưởng không khí trong lành, vẻ đẹp của đồng quê vừa có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Bình quân mỗi năm nơi đây thu hút hơn 1,4 triệu lượt khách du lịch. Các dự án đầu tư du lịch Đồng Tháp có quy mô lớn đang được triển khai như khu du lịch Bàu Dong, khu du lịch Mekong, khu du lịch Văn hóa Lúa Nước… khi hoàn thành sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong sản phẩm du lịch. 

Đồng Tháp vẫn lưu giữ được nét hoang sơ, nhiều di tích lịch sử văn hóa, ẩm thực độc đáo, con người hiền lành, nhân hậu và mến khách…

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đang kêu gọi để tái cơ cấu ngành du lịch, xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù, đồng thời chú trọng quan tâm đến công tác quảng bá và xây dựng thương hiệu.

Đồng Tháp

Dịch vụ an ninh Đồng Tháp - nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại

Trong thời đại phát triển, những vấn đề về an ninh luôn là mối lo của nhiều người. Dịch vụ an ninh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong thời đại mới. Dịch vụ này chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho các tòa nhà văn phòng, ngân hàng, khách sạn. nhà hàng, trung tâm thương mại... Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh sẽ có trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và cũng sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xảy ra bất trắc. 

Đối với những nơi thu hút nhiều khách du lịch như Đồng Tháp thì dịch vụ an ninh Đồng Tháp là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Chỉ khi an  ninh được đảm bảo thì mới tạo cơ hội phát triển cho các ngành kinh tế xã hội. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh uy tín và chuyên nghiệp không dễ dàng. Không phải công ty nào cũng có quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh Đồng Tháp – Thăng Long Sepers

Công ty TNHH Thăng Long Sepers chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hợp tác với gần một nghìn khách hàng và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty lên đến hơn một nghìn người, dịch vụ an ninh Đồng Tháp hoạt động khắp mọi địa bàn tỉnh gồm Thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự và các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. 

Những nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện bài bản và nghiêm ngặt, thử việc ít nhất 15 ngày mới được chính thức công nhận là bảo vệ. Chúng tôi hiểu rõ sự an toàn và an ninh đảm bảo mới là giá trị đích thực nên Thăng Long Sepers luôn chú trọng vào việc đào tạo bài bản trình độ chuyên môn cho nhân viên. Những nhân viên của công ty không chỉ chuyên nghiệp mà còn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH Ở TẠI ĐỒNG THÁP:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, Ở TẠI ĐỒNG THÁP là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Ở TẠI ĐỒNG THÁP là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers Ở TẠI ĐỒNG THÁP

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ Ở TẠI ĐỒNG THÁP

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers Ở TẠI ĐỒNG THÁP là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụỞ TẠI ĐỒNG THÁP như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status