Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp tại Đồng Tháp:

Đồng Tháp những năm gần đây có trình độ phát triển không thua bất kỳ một thành phố hiện đại nào. Những dịch vụ, nhà máy, trụ sở kinh doanh thi nhau mọc lên mang lại cho Đồng Tháp sự năng động, hiện đại. Cùng với sự phát triển đáng mong đợi này thì vấn đề an ninh Đồng Tháp cũng đang được quan tâm nhiều. 

Tiềm năng phát triển du lịch Đồng Tháp

Đồng Tháp nổi tiếng với các điểm du lịch sinh thái tuyệt đẹp như: khu du lịch Xẻo Quýt, Gáo Giồng, Vườn Quốc gia Tràm Chim, làng hoa Sa Đéc hơn 100 năm tuổi... Đồng Tháp thu hút nhiều du khách tham quan du lịch nông nghiệp và các vườn cây ăn trái, du lịch homestay trong các hộ gia đình. Các điểm du lịch văn hóa lịch sử như: Khu di tích mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, nhà cổ Huỳnh Thủy Lê… có những nét riêng và đều gây ấn tượng cho du khách. Đến với các điểm du lịch nhà vườn, bạn vừa được tận hưởng không khí trong lành, vẻ đẹp của đồng quê vừa có nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Bình quân mỗi năm nơi đây thu hút hơn 1,4 triệu lượt khách du lịch. Các dự án đầu tư du lịch Đồng Tháp có quy mô lớn đang được triển khai như khu du lịch Bàu Dong, khu du lịch Mekong, khu du lịch Văn hóa Lúa Nước… khi hoàn thành sẽ góp phần tạo ra sự khác biệt và độc đáo trong sản phẩm du lịch. 

Đồng Tháp vẫn lưu giữ được nét hoang sơ, nhiều di tích lịch sử văn hóa, ẩm thực độc đáo, con người hiền lành, nhân hậu và mến khách…

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đang kêu gọi để tái cơ cấu ngành du lịch, xây dựng sản phẩm du lịch đặc thù, đồng thời chú trọng quan tâm đến công tác quảng bá và xây dựng thương hiệu.

Đồng Tháp

Dịch vụ an ninh Đồng Tháp - nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại

Trong thời đại phát triển, những vấn đề về an ninh luôn là mối lo của nhiều người. Dịch vụ an ninh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong thời đại mới. Dịch vụ này chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho các tòa nhà văn phòng, ngân hàng, khách sạn. nhà hàng, trung tâm thương mại... Những công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh sẽ có trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và cũng sẽ là bên đứng ra chịu trách nhiệm nếu khách hàng sử dụng dịch vụ xảy ra bất trắc. 

Đối với những nơi thu hút nhiều khách du lịch như Đồng Tháp thì dịch vụ an ninh Đồng Tháp là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Chỉ khi an  ninh được đảm bảo thì mới tạo cơ hội phát triển cho các ngành kinh tế xã hội. Tuy nhiên để tìm kiếm một công ty chuyên cung cấp dịch vụ an ninh uy tín và chuyên nghiệp không dễ dàng. Không phải công ty nào cũng có quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh Đồng Tháp – Thăng Long Sepers

Công ty TNHH Thăng Long Sepers chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hợp tác với gần một nghìn khách hàng và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty lên đến hơn một nghìn người, dịch vụ an ninh Đồng Tháp hoạt động khắp mọi địa bàn tỉnh gồm Thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự và các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. 

Những nhân viên bảo vệ đều phải trải qua quá trình huấn luyện bài bản và nghiêm ngặt, thử việc ít nhất 15 ngày mới được chính thức công nhận là bảo vệ. Chúng tôi hiểu rõ sự an toàn và an ninh đảm bảo mới là giá trị đích thực nên Thăng Long Sepers luôn chú trọng vào việc đào tạo bài bản trình độ chuyên môn cho nhân viên. Những nhân viên của công ty không chỉ chuyên nghiệp mà còn có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt huyết với nghề.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐỒNG THÁP:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

An ninh chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Đồng Tháp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Đồng Tháp uy tín và chuyên nghiệp. Sự an toàn và hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh 5
Hình 4
Hình 3
Hình 2
Hình 1