Công ty dịch vụ Bảo Vệ Tại Bà Rịa-Vũng Tàu:

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến du lịch nổi tiếng, có rất nhiều đầu tư dịch vụ tại nơi đây. Không khó để bắt gặp những trung tâm thương mại, những công ty lớn, những phân xưởng nhà máy,… tại đây. Với sự phát triển như thế nên đã sinh ra nhu cầu được đảm bảo an ninh. Rất nhiều những công ty, cửa hàng, siêu thị,… cần đến những nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu – địa điểm du lịch biển nổi tiếng

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vốn nổi danh với thành phố Vũng Tàu là địa điểm du lịch biển được nhiều du khách lựa chọn. Kinh tế và du lịch của tỉnh ngày càng phát triển cực mạnh. Chỉ mất tầm hơn 2 tiếng đồng hồ là có thể di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm Thành phố Vũng Tàu vì thế nơi đây là mảnh đất đầu tư béo bở của nhiều người. 

Với lợi thế sở hữu nhiều bãi tắm đẹp nên hàng năm tỉnh đón một lượng khách vô cùng đông đảo. Những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, trung tâm thương mại,… ở đây phát triển không hề thua kém các thành phố lớn. Ngoài ra Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí là cửa ngõ ra Biển Đông, đây là nơi có tốc độ tăng trưởng cao, nhất là lĩnh vực công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và dịch vụ logistics.

Hàng loạt những tập đoàn lớn có năng lực như Vingroup, FLC, Novaland, An Gia, Đất Xanh,… đã tham gia nghiên cứu và triển khai các dự án: Núi Dinh, Safari,Khu đô thị Bàu Trũng, Khu du lịch mũi Nghinh Phong, khu đô thị Gò Găng… Cơ sở hạ tầng nơi đây đang ngày càng hoàn thiện nên thị trường bất động sản rất sôi động, thu hút sự quan tâm của các các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Song song với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thì vấn đề an ninh Bà Rịa Vũng Tàu cũng là vấn đề đang được quan tâm nhiều. An ninh an toàn thì mới có thể phát triển.

 

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tào nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thị xã bà rịa,Huyện Xuyên Mộc, Huyện Long Điền, Huyện Côn Đảo,Huyện Tân Thành,Huyện Châu Đức, Huyện Đất Đỏ...
Cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng hóa tại khu công nghiệp Phú Mỹ I, KCN Đông Xuyên, KCN Long Sơn, KCN Cái Mép,KCN  Đô Thị Châu Đức, KCN Phú Mỹ III, KCN Mỹ Xuân A,KCN Mỹ Xuân A 2, KCN Mỹ Xuân B1,KCN Mỹ Xuân B1-Đại Dương,KCN Đất Đỏ, Cụm Công Nghiệp Kim Dinh,Cụm Công Nghiệp Láng Sơn,Cụm Công nghiệp Kim Long,Cụm công nghiệp Tam Phước 3,Cụm Công Nghiệp Long Hương 1, Cụm Công Nghiệp Long Mỹ, Cụm Công Nghiệp Hòa Long, Cụm Công Nghiệp Long Điền I,Cụm Công Nghiệp Long Điền Ii, Cụm Công Nghiệp Long Điền Iii, Cụm Công Nghiệp Long Hương  Ii,Cụm Công Nghiệp Tam Phước I,Cụm Công NghiệP Tam Phước  I, Cụm Công Nghiệp Tam Phước Ii, Cụm Công Nghiệp Tam Phước Iii, Cụm Công Nghiệp Hắc Dịch, Cụm Công Nghiệp Tóc Tiên I, Cụm Công Nghiệp Tóc Tiên Ii, Cụm Công Nghiệp Tóc Tiên Iii, Cụm Công Nghiệp Tóc Tiên Iv,Cụm Công Nghiệp Hắc Dịch Ii, Cụm Công Nghiệp Hắc Dịch,Cụm Công Nghiệp Hắc Dịch

Các loại hình dịch vụ bảo vệ tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Dịch vụ bảo vệ NHÀ MÁY

Dịch vụ bảo vệ CHUNG CƯ, CAO ỐC , VĂN PHÒNG

Dịch vụ bảo vệ công ty.

Dịch vụ bảo vệ Bệnh Viện.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ VIP

Dịch vụ bảo vệ Trường học

 

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại,ở tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ tại, ở Bà Rịa Vũng Tàu như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

 

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status