alt: Thăng Long Sepers
DỊCH VỤ AN NINH UY TÍN TẠI BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Công ty dịch vụ Bảo Vệ Tại Bà Rịa-Vũng Tàu:

Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến du lịch nổi tiếng, có rất nhiều đầu tư dịch vụ tại nơi đây. Không khó để bắt gặp những trung tâm thương mại, những công ty lớn, những phân xưởng nhà máy,… tại đây. Với sự phát triển như thế nên đã sinh ra nhu cầu được đảm bảo an ninh. Rất nhiều những công ty, cửa hàng, siêu thị,… cần đến những nhân viên bảo vệ để đảm bảo an ninh Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu – địa điểm du lịch biển nổi tiếng

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vốn nổi danh với thành phố Vũng Tàu là địa điểm du lịch biển được nhiều du khách lựa chọn. Kinh tế và du lịch của tỉnh ngày càng phát triển cực mạnh. Chỉ mất tầm hơn 2 tiếng đồng hồ là có thể di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh đến trung tâm Thành phố Vũng Tàu vì thế nơi đây là mảnh đất đầu tư béo bở của nhiều người. 

Với lợi thế sở hữu nhiều bãi tắm đẹp nên hàng năm tỉnh đón một lượng khách vô cùng đông đảo. Những dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, resort, khu vui chơi, trung tâm thương mại,… ở đây phát triển không hề thua kém các thành phố lớn. Ngoài ra Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí là cửa ngõ ra Biển Đông, đây là nơi có tốc độ tăng trưởng cao, nhất là lĩnh vực công nghiệp, khai thác dầu khí, cảng biển và dịch vụ logistics.

Hàng loạt những tập đoàn lớn có năng lực như Vingroup, FLC, Novaland, An Gia, Đất Xanh,… đã tham gia nghiên cứu và triển khai các dự án: Núi Dinh, Safari,Khu đô thị Bàu Trũng, Khu du lịch mũi Nghinh Phong, khu đô thị Gò Găng… Cơ sở hạ tầng nơi đây đang ngày càng hoàn thiện nên thị trường bất động sản rất sôi động, thu hút sự quan tâm của các các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Song song với tiềm năng phát triển mạnh mẽ thì vấn đề an ninh Bà Rịa Vũng Tàu cũng là vấn đề đang được quan tâm nhiều. An ninh an toàn thì mới có thể phát triển.

alt: Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ bảo vệ – ngành nghề đảm bảo an ninh

Xã hội ngày càng hiện đại đồng thời cũng kéo theo những vấn đề về trị an. Bất kì ở nơi nào, an ninh ổn định thì mới có thể thuận lợi phát triển. Hiện nay nhu cầu thuê nguồn nhân lực để đảm bảo cho các tổ chức, các công ty có hoạt động kinh doanh ổn định đang ngày càng cao. Dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức… trong xã hội.

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cũng như những ngành nghề có qua đào tạo khác, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo, thi sát hạch đạt mới được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp uy tín cần phải đảm bảo nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm để tồn tại, phát triển và khẳng định vị thế.

Nhân viên bảo vệ là những người tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp khi có hiểm họa xảy ra. Tranh chấp, trộm cắp,… bảo vệ luôn là những người tiên phong xử lý và ngăn chặn kịp thời. Với tình hình xã hội nhiều biến động như hiện nay, người dân cần có một lực lượng đảm bảo an ninh riêng chuyên trách để có thể yên tâm giao phó tính mạng và tài sản. 

Để giải quyết vấn đề về an ninh Bà Rịa – Vũng Tàu thì dịch vụ bảo vệ chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BÀ RỊA-VŨNG TÀU.

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

               Dịch vụ bảo vệ VIP.....

 

alt: Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long Sepers đảm bảo an ninh Bà Rịa Vũng Tàu 

An ninh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ không còn vấn đề nan giải khi có sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ. Thăng Long Sepers đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, giàu kinh nghiệm, chuẩn mực trong công việc. Nhân viên bảo vệ khi được nhận tuyển vào đều được sát hạch huấn luyện và thử việc ít nhất 15 ngày bởi ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo nghiệp vụ nâng cao thường xuyên, được trang bị kiến thức pháp luật, được huấn luyện võ thuật. Tất cả nhân viên bảo vệ của công ty đều trải qua khâu điều tra lý lịch chặt chẽ, rõ ràng.

Thăng Long Sepers sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về vật chất và uy tín cho đơn vị chủ quản. Khi trải nghiệm dịch vụ, nếu khách hàng không hài lòng thì chúng tôi xin không thu phí và tạ lỗi cùng khách hàng.

Thăng Long Sepers cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng như bảo vệ nhà máy – phân xưởng, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ phòng khám, bảo vệ siêu thị, bảo vệ tòa nhà văn phòng, bảo vệ nhà hàng khách sạn. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn của tỉnh: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc.

alt: Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh Bà Rịa Vũng Tàu

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, nắm rõ được địa hình và địa điểm khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng, chúng tôi hân hạnh được đảm bảo an ninh Bà Rịa Vũng Tàu. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi hướng đến.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

WEBSITE: http://baovethanglongsepers.com/       ,http://daitruonghaivinhan.com.vn/    ,     

                    http://daitruonghaisecurity.com.vn/    , http://bocxep.com.vn/         

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

 

Hình ảnh thực tế

DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
Hình 4
DMCA.com Protection Status