Thăng Long Sepers

Dịch vụ an ninh uy tín và chuyên nghiệp tại Lâm Đồng

Công ty dịch vụ an ninh bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Lâm Đồng:Lâm Đồng vốn nổi tiếng với du lịch và nông sản. Sự phát triển của Lâm Đồng nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng là không thể bàn cãi. Cũng vì thế nên dịch vụ an ninh Lâm Đồng được người dân ở đây quan tâm hơn bao giờ hết. An ninh ổn định thì kinh tế xã hội mới phát triển được.

Lâm Đồng - tiềm năng phát triển sẵn có

Sở hữu lợi thế lớn về du lịch, mặc dù không nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam nhưng Lâm Đồng có khả năng phát triển lâu dài.

So với các tỉnh khác thì Lâm Đồng có nhiều thế mạnh, nhiều lĩnh vực thu hút đầu tư. Đặc biệt là du lịch và nuôi trồng trong việc chế biến các loại động thực vật ôn đới. có Điều kiện phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ khí hậu ôn hòa, có nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều món ăn đặc biệt. Lâm Đồng thuận lợi trồng nhiều loại cây công nghiệp khác như tiêu, dâu tằm... và có thế mạnh phát triển các loại hoa, rau, chè, cà phê… cung ứng cho cả nước lẫn xuất khẩu.

Hiện Lâm Đồng đang mời gọi đầu tư vào các ngành Công nghiệp chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng, khoáng sản, rượu vang.

Thành phố Đà lạt là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng du lịch thu hút nhất của cả nước. Đà Lạt sở hữu trên 2.000 dinh thự cổ, trường Cao đẳng sư phạm nằm trong top 1000 kiến trúc độc đáo nhất của thế giới trong thế kỷ 20. 

Đà Lạt được Chính phủ công nhận thành phố Festival hoa, được tổ chức hai năm một lần. Ngoài ra Lâm Đồng còn những lễ hội hấp dẫn khác như lễ hội chè hay lễ hội văn hóa các dân tộc.

Lâm Đồng

Dịch vụ an ninh Lâm Đồng - sự phát triển tất yếu

Với một tỉnh phát triển như Lâm Đồng, hằng năm phải đón một lượng khách lớn thì dịch vụ an ninh Lâm Đồng là điều không thể không quan tâm. Dịch vụ an ninh cung cấp cho người sử dụng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Họ sẽ là những người trực tiếp xử lý các tình huống gây mất an ninh, trật tự. Với những nơi hay có người lui tới như nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại thì rất cần những nhân viên bảo vệ.

Các công ty bảo vệ sẽ là nơi cung cấp dịch vụ này. Công ty sẽ tuyển chọn và đào tạo chuyên môn cho những nhân viên bảo vệ. Việc bạn cần làm chỉ là ký hợp đồng và sử dụng dịch vụ. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra sự cố thì công ty sẽ là bên chịu trách nhiệm với khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ an ninh Lâm Đồng  – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ an ninh Lâm Đồng trên khắp mọi địa bàn tỉnh gồm Thành phố Đà Lạt, Thành phố Bảo Lộc và 10 huyện: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đạ Huoai, Đạ Tẻh, Đam Rông, Đơn Dương, Đức Trọng, Lạc Dương, Lâm Hà. Các nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo chuyên nghiệp bưởi ban đào tạo. Nhân viên bảo vệ sẽ được trang bị kiến thức về pháp luật, võ, kỹ năng xử lý tình huống và cách sử dụng công cụ dụng cụ.

Công ty Thăng Long Sepers được cấp Huy chương bảo vệ người tiêu dùng của Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Công ty đã làm việc với gần một nghìn đối tác và đều được nhận 100% sự hài lòng. Thăng Long Sepers lấy sự hài lòng và an toàn của khách hàng làm mục tiêu và động cơ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI LÂM ĐỒNG:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Công ty bảo vệ

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Lâm Đồng

Công ty chúng tôi hân hạnh trở thành dịch vụ an ninh Lâm Đồng uy tín và chuyên nghiệp. Với Thăng Long Sepers, sự an toàn của khách hàng là trên hết.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                    daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status