Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Bắc Kạn

Hiện nay, Bắc Kạn là một trong những tỉnh có giàu tiềm năng về du lịch. Chính bởi sự phong phú về tài nguyên - khoáng sản và nền văn hóa độc đáo mà nơi đây dần trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều du khách. Cũng từ đó, nhu cầu bảo vệ an ninh trật tự xã hội tại tỉnh Bắc Kạn ngày một tăng cao. Để đảm bảo trị an, các loại hình dịch vụ bảo vệ là hiển nhiên trở thành một phần không thể thiếu.

Bắc Kạn – Địa điểm du lịch tiềm năng đang trên đà phát triển

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Bắc Kạn.Bắc Kạn nổi tiếng với vô số những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp được hình thành từ thiên nhiên. Có thể kể đến như hang động, hồ nước ngọt, rừng nguyên sinh… Và nhiều di tích lịch sử lâu đời gắn liền với những sự kiện quan trọng trong lịch sử. Đồng thời, những hang động tự nhiên nơi đây có vẻ đẹp mê hồn, khó cưỡng. Chúng còn đặc biệt thu hút đối với các vị du khách có sở thích khám phá và mạo hiểm.  Ngoài ra, Bắc Kạn còn hấp dẫn du khách bởi hình thức du lịch cộng đồng. Cụ thể, hình thức này cho phép du khách trải nghiệm cảm giác sinh sống và tìm hiểu phong tục văn hóa cùng với đồng bào của các dân tộc. 

Từ những yếu tố kể trên, thật khó để không đem lòng yêu thương mảnh đất nơi núi rừng này. Và, đó cũng chính là những ưu điểm giúp cho ngành du lịch Bắc Kạn ngày một phát triển hơn. Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng của du khách, không ít nhà đầu tư đã quyết định đầu tư vào nơi đây. Vô số các resort, khách sạn, homestay, trung tâm thương mại, nhà hàng… dần xuất hiện tại tỉnh Bắc Kạn. 

Đi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, vấn đề an ninh trật tự tại Bắc Kạn cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu. 

Tỉnh Bắc Kạn (Hồ Ba Bể)
Tỉnh Bắc Kạn (Hồ Ba Bể)

Dịch vụ bảo vệ – Trọng trách giữ gìn an ninh trật tự xã hội

Song song với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm. Bởi lẽ, dù ở nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu. Hiện nay, đa số các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Với mục đích đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tương tự như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Bắc Kạn, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BẮC KẠN

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ
Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bắc Kạn 

An ninh trật tự Bắc Kạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Bắc Kạn. Bao gồm: Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, Na Rì, Ngân Sơn, Pác Nặm và thành phố Bắc Kạn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Bắc Kạn

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Bắc Kạn. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status