Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Cao Bằng.

Trong những năm gần đây, tỉnh Cao Bằng không ngừng phấn đấu và đạt được những thành tích đáng kể. Có thể kể đến như: Kinh tế tăng trưởng ước lượng đạt 6,57%/năm, thu nhập bình quân đầu người ước lượng đạt 1.100 USD/người/năm… Chính những sự cải thiện trong chất lượng cuộc sống, nhu cầu bảo đảm trị an của người dân nơi đây cũng tăng cao. Tạo cơ hội cho các dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Cao Bằng phát triển. Vậy, cụ thể dịch vụ bảo vệ là gì và có tầm quan trọng ra sao ở Cao Bằng?

Cao Bằng – “Miền đất hứa” cho một cuộc sống chất lượng

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Cao Bằng.Nhờ vào sự phát triển đồng đều của nhiều lĩnh vực - ngành nghề, chất lượng cuộc sống của người dân ngày một được nâng cao. Tương tư như những tỉnh thành khác, Cao Bằng cũng không phải là ngoại lệ. Chất lượng kinh tế và xã hội nơi đây không ngừng được nâng cao trong thời gian vừa qua. Nhờ vậy, cuộc sống của người dân nơi đây cũng được cải thiện đáng kể. 

Đồng thời, Cao Bằng là mảnh đất có nền văn hóa đa dạng và phong phú. Nơi đây sở hữu vô số những danh lam thắng cảnh lâu đời với nhiều khu di tích lịch sử. Chính những đặc điểm này đã giúp Cao Bằng thu hút lượng lớn nhà đầu tư cũng như du khách. 

Từ những lý do kể trên, Cao Bằng có thể được xem như “miền đất hứa” cho một cuộc sống chất lượng. Tuy nhiên, cũng chính những yếu tố này đã khiến cho vấn đề trị an của tỉnh Cao Bằng trở nên đáng quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi lẽ, song song với sự phát triển kinh tế là vô số những vấn đề khác nảy sinh trong xã hội. Ví dụ như: Trộm cắp, cướp giật, bạo lực...

Do đó, vấn đề an ninh trật tự tại Cao Bằng mặc nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vậy, làm thế nào để chúng ta đảm bảo an toàn cho xã hội? Hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm ra câu trả lời. 

Tỉnh Cao Bằng 

Dịch vụ bảo vệ – Giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội

Nếu bạn đang lo lắng với những mối hiểm họa đang rình rập ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức đã và đang cần đến sự hỗ trợ của loại hình dịch vụ này. 

Tương tự như một số ngành nghề khác, bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện. Đồng thời, họ cần thi đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát- đánh giá của các chuyên gia. Và, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI CAO BẰNG

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Cao Bằng 

An ninh trật tự Cao Bằng sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, họ đều được huấn luyện kỹ càng. Và, trải qua ít nhất 15 ngày thử việc để đảm bảo chất lượng công tác thêm một lần nữa. Mọi hoạt động đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật nâng cao cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Cao Bằng. Có thể kể đến như văn phòng, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Cao Bằng. Bao gồm: Bảo Lạc, Hạ Lang, Hà Quảng, Hòa An, Nguyên Bình, Phục Hòa, Quảng Uyên, Thạch An, Trấn Biên, Trùng Khánh và thị xã Cao Bằng.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Cao Bằng

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Cao Bằng. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers cũng có mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Cao Bằng. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ bảo vệ Thăng Long Sepers muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status