Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Đắk Lắk.

Song song với sự phát triển về kinh tế, vấn đề trị an cũng được người dân Đắk Lắk đặc biệt quan tâm. Họ luôn cố gắng tìm kiếm cho mình những giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho cuộc sống. Dịch vụ bảo vệ mặc nhiên trở thành câu trả lời tối ưu nhất cho những vấn đề về an ninh trật tự tại Đắk Lắk. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này trong bài viết sau đây. 

Đắk Lắk – “Miền đất hứa” cho một cuộc sống chất lượng

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Đắk Lắk.Đắk Lắk là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 thuộc trung tâm Tây Nguyên (miền Trung, Việt Nam). Nhờ diện tích thuận lợi, nơi đây rất có tiềm năng trong lĩnh vực du lịch sinh thái. Đồng thời, Đắk Lắk được biết đến như cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên (từng được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại). Trong năm, Đắk Lắk có vô số những lễ hội được tổ chức với quy mô từ nhỏ đến lớn. Chính những yếu tố này đã giúp Đắk Lắk trở thành điểm đến thu hút khá nhiều du khách. Hình thức du lịch sinh thái trên đã mang lại nguồn thu nhập ổn định cho người dân nơi đây. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của họ một cách đáng kể. 

Tuy nhiên, song song với sự phát triển kinh tế, những vấn đề trị an cũng bắt đầu phát sinh. Có thể kể đến như: Trộm cắp, cướp giật, bạo lực… Do đó, vấn đề an ninh trật tự tại Đắk Lắk mặc nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu. Vậy, làm thế nào để chúng ta đảm bảo an toàn cho người dân cũng như du khách nơi đây? Câu trả lời đang chờ bạn ở phần tiếp theo đấy!

Tỉnh Đắk Lắk (Thành phố Buôn Ma Thuột)

Dịch vụ bảo vệ – Giải pháp tối ưu cho một xã hội trật tự

Nếu bạn đang lo lắng về những mối hiểm họa ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp tối ưu cho bạn. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức và thậm chí là cá nhân đã chọn sử dụng loại hình dịch vụ này. Nhằm đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên, người thân và cả chính bản thân họ. 

Có thể bạn chưa biết, ngành bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để có được chứng chỉ công tác chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện. Đồng thời, thi đậu kết quả đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát và đánh giá của các chuyên gia. Và, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐẮK LẮK

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đắk Lắk 

An ninh trật tự Đắk Lắk sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, toàn bộ nhân viên đều phải trải qua đợt huấn luyện chuyên ngành và ít nhất 15 ngày thử việc. Quá trình này nhằm đảm bảo chất lượng tối ưu khi họ bước vào công tác chính thức sau này. Những hoạt động trên đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị, bổ sung thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Bao gồm: thành phố Buôn Ma Thuột, thị xã Buôn Hồ và 13 huyện (Buôn Đôn, Cư Kuin, Cư M’gar, Ea H’leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk và M’Đrắk).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Đắk Lắk

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Đắk Lắk. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers đã tạo được những mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp ích cho công cuộc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Đắk Lắk. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà công ty bảo vệ Thăng Long Sepers muốn nhắm đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status