Thăng Long Sepers

 

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Điện Biên.

Nhắc đến Điện Biên, chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới chiến dịch Điện Biên Phủ lẫy lừng của dân tộc ta. Ngoài ra nơi đây còn nổi danh bởi lễ hội hoa ban tuyệt sắc mà thiên nhiên ban tặng. Tất cả những điểm đặc biệt này đều góp phần làm nên sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế ở Điện Biên. Song song với sự phát triển ấy, nhu cầu được đảm bảo an toàn của người dân nơi đây ngày một tăng cao. Để đảm bảo vấn đề trị an, dịch vụ an ninh trật tự Điện Biên dần trở nên quan trọng.

Điện Biên – Mảnh đất anh hùng vĩ đại

Công ty bảo vệ an ninh trật tự tại Điện Biên.Điện Biên là tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước Việt Nam. Điện Biên giáp các tỉnh như Sơn La, Lai Châu, Vân Nam và Phongsaly. Nơi đây có nguồn tài nguyên khoáng sản vô cùng đa dạng. Bao gồm các loại chính như: nước khoáng, than mỡ, đá vôi, đá đen, đá granite, sắt, chì, kẽm, nhôm, đồng, thủy ngân…. Hiện tại có khoảng 83 mỏ, điểm mỏ khoáng sản và biểu hiện khoáng sản ở Điện Biên. Không ngoa khi bảo đây là mảnh đất tài nguyên vĩ đại.

Tỉnh Điện Biên

Một điểm đặc biệt là Điện Biên có khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao. Mùa đông nơi đây tương đối lạnh và ít mưa nhưng kết thúc khá sớm. Thú vị hơn là không có hiện tượng thời tiết mưa phùn và nồm ẩm như các tỉnh thành khác. Còn mùa hạ sẽ nắng nóng, mưa nhiều với các đặc tính diễn biến thất thường. Nét đặc trưng khí hậu nơi đây là sự phân hóa đa dạng theo dạng địa hình và theo mùa. Điện Biên cũng chính là tỉnh có biên độ nhiệt trung bình ngày và đêm cao nhất cả nước.

Chính vì các đặc tính hay ho như trên mà Điện Biên rất được lòng người. Chính sự phát triển vượt bậc của du lịch và khoáng sản đã nâng cao giá trị nơi đây. Đi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ ấy, vấn đề trị an cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu. 

Dịch vụ an ninh trật tự Điện Biên – Giữ gìn mảnh đất anh hùng 

Hiện nay với tình hình phát triển, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Điều kiện để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu tiên quyết. Đó là lý do nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khao. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh luôn có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo để vượt qua kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ có sự uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Điện Biên, luôn cần những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐIỆN BIÊN

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Điện Biên

An ninh trật tự Điện Biên sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu một đội ngũ bảo vệ tận tâm và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn của nghề. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được bàn giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động phải diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải đều trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự uy tín tại tỉnh Điện Biên. Bao gồm thành phố Điện Biên Phủ, thị xã Mường Lay và 7 huyện sau đây: Điện Biên, Tuần Giáo, Mường Chà, Tủa Chùa, Điện Biên Đông, Mường Nhé và Mường Ảng. 

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Điện Biên

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Điện Biên. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng ở Điện Biên. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn chu đáo cho toàn bộ khách hàng. Đấy cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status