Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ an ninh uy tín tại Sơn La.

Nhắc đến Sơn La, không thể bỏ qua nền văn hóa du lịch đặc sắc của nơi đây. Chính vì những đặc điểm thú vị nên vùng đất này rất hút khách từ muôn nơi. Điều này giúp nền kinh tế trở nên lớn mạnh hơn rất nhiều. Vì thế người dân hiện đang rất quan tâm đến an ninh Sơn La để có thể giữ gìn sự phát triển này. 

Sơn La – Mảnh đất du lịch lý tưởng

Công ty bảo vệ an ninh uy tín tại Sơn La.Sơn La là tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ của nước Việt Nam. Đây là tỉnh có rất nhiều dân tộc cùng cư trú nên có sự đa dạng về văn hoá truyền thống. Thế nên có nhiều lễ hội của các dân tộc, mỗi lễ hội đều có nét đặc sắc riêng. Có thể kể đến như Tết cơm mới của người Khơ Mú, Lễ hội hoa ban, Lễ cầu phúc của người Mường. Hay đặc biệt hơn là Lễ hội xên bản, cầu mưa của người Thái.

Ngoài ra còn có các di tích như Nhà tù Sơn La, bảo tàng Sơn La, chùa Chiền Viện ở Mộc Châu…

Tỉnh Sơn La

Tất cả đã tạo nên sức hút mãnh liệt của mảnh đất này. Điều này cũng giúp nơi đây trở nên phát triển hơn nhưng lại mang đến nhiều nỗi lo lắng hơn. Đó chính là vấn đề trị an tại Sơn La.

Dịch vụ bảo vệ – Giữ gìn an ninh tại Sơn La 

Nếu bạn đang lo lắng với đủ sự phức tạp ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức đã và đang cần đến loại hình dịch vụ này. 

Cũng như một số ngành nghề khác, bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện bài bản. Đồng thời, họ cần thi đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát- đánh giá của các chuyên gia tại công ty. Quan trọng hơn cả, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI SƠN LA

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Sơn La

An ninh trật tự Sơn La sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, họ đều được huấn luyện khắt khe. Và, cần trải qua ít nhất 15 ngày thử việc để đảm bảo chất lượng công tác chặt chẽ. Mọi hoạt động đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ đào tạo nhân viên giàu kinh nghiệm bên chúng tôi. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho nhân viên. Nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật nâng cao cho toàn bộ đội ngũ tại công ty. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Sơn La. Có thể kể đến như văn phòng, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Sơn La. Bao gồm: thị xã Sơn La và 9 huyện: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Thuận Châu, Yên Châu.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Sơn La

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Sơn La. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers cũng có mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng của tỉnh. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Sơn La. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị tiên quyết mà đội ngũ bảo vệ Thăng Long Sepers muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status