Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lai

Gia Lai - một vùng đất hoang sơ kỳ bí luôn thu hút sự tò mò của nhiều người. Nơi đây như tiếng gọi đầy bí ẩn không thể chối từ của thiên nhiên đất mẹ. Chính vì lẽ đó mà Gia Lai hiện vô cùng phát triển về mặt du lịch và kinh tế. Sự phát triển vượt bậc kéo theo vấn đề trị an cũng được nhận thức cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai cũng được chú trọng hơn. 

Gia Lai – Mảnh đất mẹ thiên nhiên

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Gia Lai.Gia Lai là tỉnh có diện tích lớn thứ hai của nước Việt Nam. Đây cũng là một tỉnh cao nguyên nằm ở khu vực nửa trên của dãy 5 tỉnh Tây Nguyên, Việt Nam. Gia Lai nằm trên một phần của nền đá cổ rộng lớn, với độ dày trên 4.000 m. Gia Lai nằm gần như hoàn toàn ở phía đông dãy Trường Sơn. Địa hình nơi đây được núi lửa và phong hóa nhiều năm trở nên bằng phẳng. Tuy nhiên tạo nên các cao nguyên không hoàn toàn bằng phẳng mà nhấp nhô nhiều đồi xen kẽ nhau khá phức tạp. 

Tỉnh Gia Lai

Điểm đặc biệt là Gia Lai có tiềm năng về thủy điện rất lớn. Có tới 4 công trình thuỷ điện lớn có công suất lắp máy 1.422 MW. Ngoài ra còn có 85 công trình thủy điện nhỏ với công suất 80.200 kW phân bố khá đều khắp. Mọi thứ đều tạo điều kiện cho phát triển sản xuất. 

Tất cả những đặc điểm trên chính là lý do cho sự phát triển của Gia Lai. Đi cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ ấy, vấn đề trị an cũng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. 

Dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai – vấn đề đang được nhiều người dân quan tâm

Với sự phát triển vượt bậc hiện nay, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Một xã hội muốn phát triển bền vững thì an ninh là điều kiện đi kèm. Đó là lý do nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự trợ giúp của các dịch vụ bảo vệ.  

Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của nghề. Lý do vì đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh luôn có điều kiện. Muốn đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp thì nhân viên bảo vệ phải được đào tạo để vượt qua kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ luôn phải ghi nhớ đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Gia Lai, luôn cần những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI GIA LAI

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ở Gia Lai 

Sự yên bình ở Gia Lai sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Đội ngũ bảo vệ chúng tôi tự hào vì sự yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Đồng thời, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được bàn giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động luôn được giám sát bởi sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt Thăng Long Sepers cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích quan trọng là trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải đều trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự uy tín tại tỉnh Gia Lai. Bao gồm thành phố Pleiku, 2 thị xã là An Khê và Ayun Pa; cùng 14 huyện sau đây: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ, Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Pưh.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự ở Gia Lai

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Gia Lai. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng ở Gia Lai. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ khách hàng. Điều này cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status