Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Nghệ An.

Nhắc đến Nghệ An, không ai không biết đến sự nổi tiếng về ngành du lịch của nơi đây. Chính vì thế mà vùng đất này có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Thế nhưng sự phát triển ấy đòi hỏi trị an đi cùng thì mới bền vững được. Hiểu được điều này nên người dân hiện rất lưu tâm đến dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An.

Nghệ An – Địa điểm du lịch tiềm năng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Nghệ An.Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất của nước Việt Nam. Nơi đây thuộc vùng Bắc Trung Bộ. Tiếp giáp tỉnh Thanh Hóa ở phía bắc, thêm cả tỉnh Hà Tĩnh ở phía nam. Với những ưu đãi của tự nhiên như: có bãi tắm Cửa Lò là khu nghỉ mát; Khu du lịch biển diễn Thành, huyện Diễn Châu. Đặc biệt là khu di tích Hồ Chí Minh, khu di tích đền Cuông. Nghệ An là xứ sở của lễ hội cổ truyền thú vị diễn ra trên sông nước như lễ hội Cầu Ngư, Rước hến, Đua thuyền... Lễ hội giúp sống lại những kỳ tích lịch sử được nâng lên thành các huyền thoại thật ý nghĩa.

Tỉnh Nghệ An

Chính vì những đặc điểm này mà xứ Nghệ trở nên vô cùng lớn mạnh. Điều này cũng khiến cho người dân quan tâm đến vấn đề trị an nhiều hơn.

Dịch vụ bảo vệ ở Nghệ An– Đảm đương nhiệm vụ giữ an ninh trật xã hội

Đi cùng sự nâng cấp của kinh tế và xã hội, chúng ta cần quan tâm những vấn đề về trị an hơn. Dù ở bất kỳ nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để phát triển thuận lợi và vững bền. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội. 

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh luôn có điều kiện. Nhằm đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải lưu tâm đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Nghệ An, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI NGHỆ AN

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Nghệ An

An ninh Nghệ An sẽ không còn nan giải với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin mình sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo tốt. Đồng thời, nhân viên lại giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chuẩn mực trong công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được yêu cầu sát hạch huấn luyện và thử việc trong ít nhất 15 ngày. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm việc trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. Để chắc chắn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng nhiệm vụ được giao. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. Có thể kể đến như nhà máy, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn tại Nghệ An. Bao gồm thành phố Vinh và 17 huyện: Anh Sơn, Con Cuông, Diễn Châu, Đô Lương, Hưng Nguyên, Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Quỳnh Lưu, Tân Kỳ, Thanh Chương, Tương Dương, Yên Thành.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Nghệ An

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Nghệ An. Đồng thời, chúng tôi tự tin có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Nghệ An. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ công ty của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status