Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng chính là nơi tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực. Đây được mệnh danh là trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính. Đồng thời còn nổi trội về du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục - đào tạo. Chính vì thế nơi đây hiện đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tình hình về trị an cũng đang được siết chặt hơn. Người dân đang rất chú tâm đến thông tin của dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng. 

Đà Nẵng – Mảnh đất đầy tiềm năng phát triển du lịch 

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước Việt Nam. Một trong những điều thu hút khách du lịch đến nơi đây chính là sự thú vị của làng nghề. Dù trải qua những thử thách khốc liệt của thời gian, chiến tranh loạn lạc, những làng nghề Đà Nẵng vẫn giữ cho mình nét hồn hậu, chân chất. Hết đời nọ đến đời kia, người dân sống với nghề không chỉ bởi miếng cơm, tấm áo. Chính là vì cái tâm của con người trên mảnh đất đã nuôi sống họ. Đà Nẵng có một số làng nghề truyền thống rất hay ho. Nổi tiếng và đặc biệt  nhất là Làng đá Mỹ nghệ Non Nước. Làng đá hiện đang nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thuộc phường Hòa Hải - quận Ngũ Hành Sơn.

Thành phố Đà Nẵng

Chính vì những nét độc đáo của làng nghề đã góp phần giúp ngành du lịch ở Đà Nẵng phát triển mạnh hơn. Đồng thời kéo theo nhiều hệ quả về vấn đề trị an hơn trước.

Dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện nay, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an rất nhiều. Bởi lẽ, để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu đi đầu. Do đó, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, nhưng không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của nghề. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Đà Nẵng, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐÀ NẴNG

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng 

An ninh trật tự Đà Nẵng  sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Đà Nẵng. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Đà Nẵng. Bao gồm: Quận Hải Châu, quận Cẩm Lệ, quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu, quận Ngũ Hành Sơn, quận Sơn Trà, huyện Hòa Vang, huyện Hoàng Sa.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn Đà Nẵng. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status