Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng.

Hải Phòng là trung tâm công nghiệp, cảng biển quan trọng. Nơi đây đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại. Chính vì thế mà nơi đây phát triển về mọi mặt. Đi kèm với sự phát triển vượt trội ấy là vấn đề về trị an. Người dân hiện rất quan tâm đến thông tin của dịch vụ bảo vệ Hải Phòng hiện nay. 

Hải Phòng – Địa điểm du lịch nổi tiếng

Đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương của nước Việt Nam. Đặc biệt còn là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ. Nơi đây là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về phương diện kiến trúc. Chúng là kiến trúc truyền thống có các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp nằm trên các khu phố cũ. Thành phố này còn có những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống đặc sắc.

Thành phố Hải Phòng

Chính bởi những điều trên đã góp phần vào công cuộc phát triển của vùng đất này. Đồng thời kéo theo nhiều hệ quả về trị an.

Dịch vụ bảo vệ Hải Phòng – Đảm đương nhiệm vụ giữ an ninh trật xã hội

Đi cùng sự lớn mạnh của kinh tế và xã hội, chắc hẳn chúng ta không thể tránh khỏi những vấn đề về trị an. Dù ở bất kỳ nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để phát triển thuận lợi. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành nhu cầu bức thiết của nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội. 

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh luôn có điều kiện. Cũng giống như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Hải Phòng, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HẢI PHÒNG

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Phòng

An ninh Hải Phòng sẽ không còn nan giải với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo bài bản. Đồng thời, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chuẩn mực trong công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện và thử việc trong ít nhất 15 ngày bởi ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao, trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng nhiệm vụ được giao. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có thể kể đến như nhà máy, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn tại Hải Phòng. Bao gồm 3 quận: Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền và 7 huyện: An Hải, Cát Hải, Đồ Sơn, Kiến An, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hải Phòng

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hải Phòng. Đồng thời, chúng tôi tự tin có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Hải Phòng. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status