Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Định.

Bình Định nằm ở vị trí đặc biệt quan trọng trong giao lưu khu vực và quốc tế. Chính vì thế mà nền kinh tế nơi đây ngày một phát triển tốt hơn. Cùng với đó, giá trị và chất lượng cuộc sống của người dân Bình Định cũng ngày một đi lên. Bên cạnh những nhu cầu cơ bản, họ bắt đầu để tâm nhiều hơn đến vấn đề trị an. Và, những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ra đời như giải pháp tối ưu cho người dân Bình Định. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại hình dịch vụ này trong bài viết sau đây.

Bình Định – Vùng đất với tiềm năng phát triển kinh tế

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Định,Tỉnh Bình Định nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ (Bắc - Nam, Việt Nam). Nơi đây là cửa ngõ ra biển gần và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Đông Bắc Campuchia, Thái Lan và Nam Lào; thông qua QL19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Ngoài ra, Bình Định còn có nguồn tài nguyên tự nhiên phong phú cũng như nguồn nhân lực dồi dào. Hiển nhiên, Bình Định được xác định sẽ trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại. Đồng thời, Bình Định hứa hẹn sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước. 

Tỉnh Bình Định (Thành phố Quy Nhơn)

Như chúng tôi đã đề cập ở ngay phần mở đầu, chính sự đi lên của nền kinh tế đã khiến cho người dân Bình Định có cái nhìn rất khác về vấn đề trị an nơi đây.  Họ bắt đầu lưu tâm đến những khía cạnh về độ an toàn của cuộc sống nhiều hơn trước đó. Vì vậy, những dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết tại Bình Định.

Dịch vụ bảo vệ – Những người hùng thầm lặng

Một lần nữa, dịch vụ bảo vệ như khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện nay. Không chỉ doanh nghiệp và tổ chức, mà ngay cả những cá nhân độc lập cũng cần đến sự hỗ trợ từ ngành nghề này. Sự xuất hiện của “những người hùng thầm lặng” này dường như khiến cho cuộc sống của người dân thêm phần an tâm. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần có đầy đủ 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này nên được thể hiện ngay từ giai đoạn đào tạo đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ, dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo. Đồng thời, thi đạt trong kỳ sát hạch - dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BÌNH ĐỊNH

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Định

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Định 

Tình hình trị an Bình Định sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Với đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Cụ thể, trước khi được làm việc chính thức, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch gắt gao. Ngoài ra, họ còn cần hoàn thành xuất sắc ít nhất 15 ngày thử việc theo tiêu chuẩn của công ty. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật cho các nhân viên bảo vệ, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều khu vực khác nhau. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại Bình Định. Bao gồm các địa điểm như: thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và 9 huyện (An Lão, Hoài Ân, Hoài Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn, Tuy Phước, Vân Canh và Vĩnh Thạnh).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Bình Định

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Bình Định. Đồng thời, trong quá trình công tác, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng. Tất cả đều là những ưu điểm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Bình Định. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status