Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đắk Nông.

Đối với giới trẻ hiện nay, Đắk Nông có vẻ là một địa danh không mấy xa lạ. Thậm chí là có phần cuốn hút vì sự hoang dã đặc biệt đang chảy trong mảnh đất này. Thiên nhiên chính là điểm mạnh giúp Đắk Nông phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây. Đi kèm cùng sự phát triển đó chính là nhu cầu bảo đảm an toàn cũng tăng cao. Thế nên nhu cầu của người dân về sự có mặt của các công ty dịch vụ bảo vệ tại Đắk Nông cũng được hình thành. 

Đắk Nông – Mảnh đất của dòng máu hoang dã 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đắk Nông.Đây là vùng đất nằm trọn trên cao nguyên M’Nông. Đắk Nông có độ cao trung bình từ 600 mét đến 700 mét so với mặt nước biển. Vị trí cao nhất là ở Tà Đùng với độ cao lên đến 1.982 mét. Địa hình Đăk Nông chạy dài và thấp dần từ phía đông sang tây. Địa hình vô cùng đa dạng, phong phú và bị chia cắt mạnh. Kết hợp với sự xen kẽ giữa các núi cao, với các cao nguyên rộng lớn, dốc thoải. Đặc biệt hơn cả là nó còn xen kẽ các dải đồng bằng thấp trũng. Nghe vô cùng thú vị có phải không nào?

Tỉnh Đắk Nông

Một đặc điểm hay ho về vùng đất hoang sơ này đó chính là khí hậu khác biệt. Đây là khu vực chuyển tiếp giữa hai tiểu vùng khí hậu là Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Mỗi năm đều có 2 mùa rõ rệt. Mùa mưa sẽ từ tháng 4 đến hết tháng 11, tập trung trên 90% lượng mưa cả năm. Còn với mùa khô từ tháng 12 đến hết tháng 3 năm sau, lượng mưa không đáng kể. 

Tất cả những điều trên đã kết hợp để cho ra thành phẩm hoang dã vô cùng cuốn hút. Tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế lớn dần. Đồng nghĩa vấn để trị an tại nơi đây cũng cần được chú trọng.

Dịch vụ bảo vệ tại Đắk Nông – Sự bảo đảm an ninh trật tự xã hội 

Như lý do đã đề cập ở trên, phần lớn người dân hiện đang quan tâm đến vấn đề trị an. Một xã hội muốn phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu tiên quyết. Vì vậy nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề quan trọng trong xã hội, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của nghề. Bởi lẽ, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để có được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín luôn phải tuân thủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách ở  Đắk Nông, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI ĐẮK NÔNG

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers - Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đắk Nông

An ninh trật tự Đắk Nông sẽ được đảm bảo với sự hỗ trợ từ công ty Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ tâm huyết và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng như tiêu chuẩn. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi đảm nhận nhiệm vụ quan trọng. Các hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Mục đích chính là trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Phải kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Đắk Nông. Bao gồm thành phố Gia Nghĩa và 6 huyện sau đây: Cư Jút, Đăk Glong, Đắk Mil, Đắk R'Lấp, Đắk Song, Krông Nô và Tuy Đức.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers vô cùng hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Đắk Nông

Cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thế nên Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Đắk Nông. Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers còn tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Đắk Nông. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ khách hàng. Đây cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status