Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Giang.

Hà Giang - một địa danh không còn xa lạ với người Việt Nam. Thậm chí nơi đây còn được xem là niềm tự hào của dân tộc ta bởi thiên nhiên trù phú mà đất mẹ ban tặng. Cũng là một điều dễ hiểu khi Hà Giang đang trở nên vô cùng phát triển về mặt du lịch và kinh tế. Sự phát triển vượt bậc khiến cho nhu cầu an toàn của người dân nơi này tăng vọt. Vì vậy những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và cạnh tranh khốc liệt tại đây. 

Hà Giang – Mảnh đất của sự mộng mơ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Giang.Hà Giang là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của nước Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh nằm cách Thủ đô Hà Nội 320 km. Địa hình của tỉnh này khá phức tạp, có nhiều ngọn núi đá cao và sông suối. Vùng cao núi đá phía bắc có độ dốc khá lớn, thung lũng và sông suối nơi đây bị chia cắt nhiều. Vùng cao núi đất phía tây có sườn núi dốc, đèo cao, thung lũng và lòng suối hẹp.Vùng thấp trong tỉnh bao gồm vùng đồi núi, thung lũng sông Lô và Thành phố Hà Giang.

Tỉnh Hà Giang

Nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa và là miền núi cao, khí hậu về cơ bản mang các đặc điểm của vùng núi Việt Bắc – Hoàng Liên Sơn. Tuy nhiên cũng có những đặc điểm riêng, mát và lạnh hơn các tỉnh miền Đông Bắc. Thế nhưng ấm hơn các tỉnh miền Tây Bắc. Ngoài địa hình và khí hậu đặc biệt, nơi đây còn có thổ nhưỡng rất phong phú với 9 nhóm đất chính.  Trong đó nhóm đất xám chiếm diện tích lớn nhất lên tới 585.418 ha.  Chiếm khoảng 74,28% diện tích tự nhiên. Đây là nhóm đất thích hợp để trồng các loại cây ăn quả (cam, quýt, lê, mận...). Thêm cả các loại cây công nghiệp (chè, cà phê...) hay các cây dược liệu (đỗ trọng, thảo quả...).

Tất cả mọi đặc điểm trên đã góp một phần rất lớn vào sự phát triển của Hà Giang hiện nay. Tuy nhiên đi kèm với sự lớn mạnh về kinh tế là một điều kiện. Đó chính là sự bảo đảm an toàn của người dân nơi này.

Dịch vụ an ninh trật tự – Giữ gìn sự bình yên cho mảnh đất hùng vĩ

Hiện nay với tình hình phát triển, phần lớn người dân ở đây đều quan tâm đến vấn đề trị an. Điều kiện để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu đầu tiên. Đó là lý do nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của các công ty bảo vệ.  

Dù là ngành nghề quan trọng trong xã hội, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khao. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh luôn có các điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo chuyên sâu để vượt qua kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ có sự uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Hà Giang, luôn cần những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HÀ GIANG

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Giang

Hà Giang sẽ hoàn toàn được đảm bảo an toàn với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Công ty chúng tôi tự tin sở hữu một đội ngũ bảo vệ tận tâm và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều yêu cầu phải sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn của nghề. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được nhận nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động luôn phải diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Thêm một điểm cộng là Thăng Long Sepers cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải đều trên địa bàn tỉnh Hà Giang. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn...

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự uy tín tại tỉnh Hà Giang. Bao gồm thành phố Hà Giang và 10 huyện sau đây: Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ, Vị Xuyên, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Bắc Quang và Quang Bình.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hà Giang

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của các quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hà Giang. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng ở Hà Giang. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn chu đáo cho các quý khách hàng. Đấy cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status