Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Dương.

Hải Dương - một địa danh thân quen với hầu hết người Việt Nam. Bởi lẽ, đây chính là trung tâm kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, khoa học, y tế, dịch vụ của tỉnh Hải Dương. Đồng thời nằm trong vùng thủ đô Hà Nội và tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Không quá khó hiểu khi Hải Dương phát triển vượt bậc về mọi mặt. Sự phát triển luôn đi kèm với vấn đề trị an. Thế nên dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương đang được rất nhiều người dân nơi đây quan tâm.

Hải Dương – Mảnh đất dồi dào tiềm năng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Dương.Hải Dương là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Hải Dương của nước Việt Nam. Diện tích thành phố là 11.164 ha, với dân số năm 2018 có 508.190 người. Ý nghĩa tên địa danh vô cùng đặc biệt: Hải là miền duyên hải, vùng đất giáp biển. Dương như là ánh sáng, ánh mặt trời. Hải Dương nằm phía đông của kinh thành Thăng Long. Hướng Đông cũng chính là hướng mà mặt trời mọc. Thế nên Hải Dương là "ánh mặt trời biển Đông" hay "ánh sáng từ miền duyên hải (phía đông) chiếu về". 

Tốc độ tăng trưởng của thành phố này luôn ở mức 14 - 18%/năm. Thu nhập bình quân trên đầu người ở mức 90 triệu đồng/người/năm vào 2018. Nơi đây là trung tâm công nghiệp, thương mại và dịch vụ của tỉnh. Đặc biệt còn là một trong những trung tâm về công nghiệp của Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Thành phố Hải Dương hiện đang là 1 đô thị trong vùng Thủ đô Hà Nội. Cùng với các thành phố Thái Nguyên và Việt Trì, thành phố Hải Dương cũng sẽ được đầu tư. Nhằm mục đích trở thành một trong 3 đô thị cấp trung tâm vùng.

Tỉnh Hải Dương

Với tiềm năng phát triển lớn như thế, nhu cầu trị an của người dân cũng là điều không thể tránh khỏi. Thế nên dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương cũng được xem là mối quan tâm hàng đầu.

Dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương – Vấn đề đang được đặt lên hàng đầu

Đi kèm với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm. Lý do là vì dù ở nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển. Thế nên dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu. Tính đến thời điểm này, đa số các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều có nhu cầu. Mục đích là đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp cũng như một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và tâm huyết cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Hải Dương, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HẢI DƯƠNG

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Dịch vụ bảo vệ tại Hải Dương - Công ty Thăng Long Sepers chuyên nghiệp 

An ninh trật tự Hải Dương sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên tâm và được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện chuyên sâu. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi bắt đầu. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho nhân viên. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ của mình. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Hải Dương gồm thị xã Hải Dương và 8 huyện: Cẩm Bình, Chí Linh, Gia Lộc, Kim Môn, Nam Thanh, Ninh Giang, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hải Dương

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hải Dương. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng tại đây. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Hải Dương. Sự an toàn của quý khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status