Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình

Hòa Bình - một cái tên có ý nghĩa thật đặc biệt. Đặc biệt hơn nữa khi cái tên ấy đã được đặt cho một địa danh của Việt Nam. Vùng đất Hòa Bình mang đậm vẻ đẹp hoang dã của miền núi. Đây cũng chính là lý do vì sao nơi đây lại thu hút rất nhiều khách du lịch. Du lịch và kinh tế phát triển đã kéo theo nhu cầu trị an của người dân tăng lên. Vì vậy thông tin về dịch vụ bảo vệ Hòa Bình đang được rất nhiều người quan tâm.

Hòa Bình – Vùng đất của thiên nhiên sơ khai

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình.Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc cùa nước Việt Nam. Với vị trí tương tự Ninh Bình và Thanh Hóa. Tỉnh Hòa Bình nằm giáp ranh giữa 3 khu vực là Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Đây là tỉnh miền núi, tiếp giáp với phía tây của đồng bằng sông Hồng. Bên cạnh đó, hệ thống sông ngòi trên địa bàn của tỉnh phân bố tương đối khá đồng đều. Vùng đất này có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Với mùa đông phi nhiệt đới khô lạnh, ít mưa. Còn vào mùa hè nóng, mưa nhiều. 

Hòa Bình là mảnh đất mà các nhà khoa học đã chứng minh rằng từng có người Việt cổ sinh sống. Nơi đây đã đọng lại nhiều dấu ấn của một nền văn hóa vô cùng rực rỡ. Đặc biệt, trên địa bàn tỉnh cơ bản có bảy thành phần dân tộc sinh sống. Người Tày Thái có nhiều nét giống nhau trong phong tục tập quán và sinh hoạt. Dân tộc Mường có nền văn học dân gian rất phong phú. Có thể kể đến như: hát ví Mường với nhạc trống đồng, nhạc cồng, trường ca Đẻ đất đẻ nước... Còn dân tộc Thái có làn điệu dân ca Thái tính cộng đồng cao. Số ít người Mông trong tỉnh lại có thêm múa khèn, múa ô... 

Tỉnh Hòa Bình 

Tất cả nét văn hóa độc đáo bản sắc của con người thật tuyệt với. Đây cũng chính là nguyên nhân cho đà phát triển của mảnh đất miền hạ sông Đà này. Như đã nói ở trên, sự phát triển lại phải kèm theo trị an mới có thể bền vững được.

Dịch vụ bảo vệ Hòa Bình – Những người hùng thầm lặng

Dịch vụ bảo vệ như đang khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện nay. Các doanh nghiệp, tổ chức và những cá nhân độc lập đều cần đến sự hỗ trợ từ ngành nghề này. Sự xuất hiện của “những người hùng thầm lặng” này khiến cho cuộc sống của người dân an tâm hơn. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp phải đạt 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này nên được thể hiện ngay từ giai đoạn đầu đào tạo. Bởi lẽ, đây là một ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Để có được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo. Đồng thời, phải thi đạt trong kỳ sát hạch - dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia công ty.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HÒA BÌNH 

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hòa Bình 

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ Hòa Bình

Tình hình trị an Hòa Bình sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trước khi được làm việc chính thức, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch gắt gao. Đông thời, họ còn cần hoàn thành xuất sắc ít nhất 15 ngày thử việc theo tiêu chuẩn của công ty. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở những khu vực khác nhau. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại Hòa Bình. Bao gồm huyện Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hòa Bình

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hòa Bình. Đồng thời, trong quá trình công tác, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng tại đây. Tất cả đều là những ưu điểm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng cho khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Hòa Bình. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ công ty của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status