Thăng Long Sepers

Khi nhắc đến tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh ở nước ta, không thể bỏ qua Hưng Yên được. Đây là vùng đất có nền kinh tế vô cùng phát triển. Một điều hiển nhiên là sự phát triển luôn phải đi kèm với trị an mới có thể bền vững. Vì vậy người dân nơi đây hiện rất quan tâm đến dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên.

Hưng Yên – Mảnh đất công nghiệp tiềm năng

Hưng Yên là một tỉnh nằm tại trung tâm đồng bằng sông Hồng của đất nước Việt Nam. Trong quy hoạch xây dựng phát triển đô thị, tỉnh Hưng Yên thuộc vùng của thủ đô Hà Nội. Vào năm 2019, tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) tăng 9.72%. Đặc biệt giá trị sản xuất công nghiệp đã tăng lên 12.25%. Còn giá trị sản xuất nông nghiệp thủy sản tăng 2.62%. Ngoài ra giá trị sản xuất thương mại dịch vụ tăng 6.77%.

Toàn tỉnh hiện đang có 13 khu công nghiệp (KCN) với quy mô hơn 3.000 ha. Theo quy hoạch, đến 2020 toàn tỉnh sẽ có đến 35 cụm công nghiệp. Với tổng diện tích tăng thêm là 1.399 ha nhằm tạo mặt bằng thuận lợi cho phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp. Sản phẩm công nghiệp của tỉnh chính là dệt may, giày da, ô tô, xe máy, điện tử, điện dân dụng,.. Cơ cấu theo hướng phát triển kinh tế công nghiệp và dịch vụ hiện đang là chủ đạo. Tính đến hết 2019, tại các khu công nghiệp tại Hưng Yên đã có hơn 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Còn đối với hiệu lực tổng vốn đầu tư đăng ký là 4.730 triệu đô la Mỹ.

Tỉnh Hưng Yên

Có thể thấy tiềm năng phát triển công nghiệp của nơi này rất lớn. Thế nên vấn đề trị an cũng rất cần được quan tâm và chú trọng.

Dịch vụ bảo vệ tại Hưng Yên – Sự bảo đảm an ninh trật tự xã hội 

Như bài viết đã đề cập ở trên, phần lớn người dân hiện đang quan tâm đến vấn đề trị an. Một xã hội muốn phát triển bền vững thì an ninh luôn cần được giữ gìn.  Đây là nguyên nhân nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức phải cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề cần thiết trong xã hội, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn của nghề. Lý do bởi đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để có được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo bài bản và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín luôn phải tuân thủ đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách ở Hưng Yên, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI HƯNG YÊN            

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers - Nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hưng Yên

An ninh trật tự Hưng Yên sẽ được đảm bảo với sự hỗ trợ từ công ty Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ tâm huyết và được trải qua đào tạo chuyên sâu. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều đã được sát hạch huấn luyện theo đúng như tiêu chuẩn. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi nhận trọng trách. Các hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên công ty. Ngoài ra, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho nhân viên. Với mục đích chính là trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Phải kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Hưng Yên. Bao gồm thành phố Hưng Yên và 9 huyện sau đây: Văn Lâm, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Giang, Khoái Châu, Ân Thi, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers vô cùng hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Hưng Yên

Cùng với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thế nên công ty Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Hưng Yên. Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers còn tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Hưng Yên. Chúng tôi cam kết luôn hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ khách hàng. Đây cũng chính là giá trị lâu dài mà chúng tôi muốn phát triển và hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status