Thăng Long Sepers

Nhắc đến các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam, quả là một thiếu sót khi bỏ qua Khánh Hòa. Đây chính là một trong những tỉnh có đường bờ biển đẹp nước ta. Đường bờ biển kéo dài từ xã Đại Lãnh đến cuối của vịnh Cam Ranh. Vì thế nên du lịch và kinh tế nơi đây rất phát triển. Tuy nhiên đi kèm với sự phát triển ấy là nhận thức về trị an ngày càng cao. không lạ gì khi người dân hiện rất quan tâm tới dịch vụ bảo vệ tại Khánh Hòa.

Khánh Hòa – Mảnh đất của biển cả mênh mông

Khánh Hòa là một tỉnh duyên hải của Nam Trung Bộ, thuộc miền Trung Việt Nam. Vùng đất này có sáu đầm và vịnh lớn. Đó chính là Đại Lãnh, vịnh Vân Phong, Hòn Khói, đầm Nha Phu, vịnh Nha Trang và cuối cùng vịnh Cam Ranh. Trong đó có đặc biệt nhất vịnh Cam Ranh với chiều dài 32km, chiều rộng 16km. Được thông với biển thông qua eo biển rộng 1,6 km, với độ sâu từ 18–20 m. Nó thường được xem là cảng biển có điều kiện tự nhiên tốt nhất ở Đông Nam Á.

Ngoài các đảo đá ven bờ, tỉnh này còn có các đảo san hô ở huyện đảo Trường Sa. Tầm khoảng 100 đảo bãi cạn. Đảo lớn nhất trong quần đảo Trường Sa không gì khác ngoài Ba Bình chỉ rộng 0,65 km². Bãi lớn nhất là bãi Thuyền Chài, với chiều dài 30 km; rộng 5km.

Tỉnh Khánh Hòa

Chình vì sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật nên ngành du lịch của nơi đây rất phát triển. Bên cạnh sự phát triển ấy, chính là sự nhận thức về tầm quan trọng của vấn đề trị an.

Dịch vụ bảo vệ tại Khánh Hòa – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, phần lớn người dân đang rất quan tâm đến vấn đề trị an. Bởi lẽ, để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu đầu tiên. Do đó, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của ngành dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, song không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đạt được những tiêu chuẩn của nghề. Vì đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo kỹ càng và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đáp ứng đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Khánh Hòa, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI KHÁNH HÒA

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Khánh Hòa

An ninh trật tự Khánh Hòa sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin mình sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và được trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn khắt khe. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được giao nhiệm vụ hoạt động. Mọi diễn biến đều được quản lý bởi ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho nhân viên. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ của mình. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Khánh Hòa. Bao gồm: 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Nha Trang và Cam Ranh. 1 thị xã (Ninh Hòa) và 6 huyện (Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm và huyện đảo Trường Sa).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Khánh Hòa

Bảo đảm sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Khánh Hòa. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ quý khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà công ty chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status