Thăng Long Sepers

Khi nhắc đến các địa danh có tiềm năng lớn về tài nguyên, không thể bỏ qua Kon Tum. Đồng thời nơi đây là vùng đất rất có giá trị về du lịch và kinh tế. Thế nên sự phát triển ở Kon Tum là điều không quá bất ngờ. Đi kèm với sự phát triển chính là trị an ngày càng nâng cao. Hiện nay dịch vụ bảo vệ Kon Tum đang rất được người dân quan tâm.

Kon Tum – Mảnh đất của tài nguyên

Kon Tum là một tỉnh nằm ở phía bắc Tây Nguyên của nước Việt Nam. Nó nằm trên khối nâng Kon Tum. Thế nên rất đa dạng về cấu trúc địa chất và khoáng sản. Có hàng loạt các loại hình khoáng sản như sắt, crom, vàng, nguyên liệu chịu lửa, đá quý. Đồng thời có cả kim loại phóng xạ, đất hiếm, nguyên liệu phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng,...

Rừng Kon Tum nơi đây phần lớn là rừng nguyên sinh với nhiều gỗ quý. Có thể kể đến như cẩm lai, giáng hương, pơ mu,… Tỉnh này có tầm hơn 300 loài thực vật, thuộc hơn 180 chi và có đến 75 họ thực vật có hoa. Động vật vùng đất này cũng rất phong phú và đa dạng. Có nhiều loài hiếm, bao gồm chim có 165 loài, 40 họ, 13 bộ, có đủ hầu hết các loài chim. Ngoài các loài thú, Kon Tum còn có nhiều loại chim quý. Chúng cần được bảo vệ như công, trĩ sao, gà lôi lông tía và gà lôi vằn.

Tỉnh Kon Tum

Đây là những lý do vì sao mảnh đất này vô cùng phát triển. Điều này cũng khiến người dân để tâm đến vấn đề trị an hơn.

Dịch vụ bảo vệ Kon Tum – Trọng trách giữ gìn an ninh trật xã hội

Song song với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm hơn trước. Bởi lẽ, dù ở nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển bền vững. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu hiện nay. Đa số các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Với mục đích đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh ta.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện tiên quyết. Cũng như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải làm theo 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách Kon Tum, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI KON TUM

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Kon Tum

An ninh trật tự Kon Tum sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin mình sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện bài bản. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước đó. Mọi hoạt động đều phải được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho họ. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ tại công ty. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Kon Tum. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Kon Tum. Bao gồm: thành phố Kon Tum và 8 huyện: Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Kon Tum

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Kon Tum. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng tại đây. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Kon Tum. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status