Thăng Long Sepers

Nhắc đến Lai Châu, người ta sẽ nghĩ ngay tới du lịch văn hóa, lễ hội vô cùng phong phú. Đây chính là nền tảng cho sự phát triển kinh tế của nơi đây. Phát triển lại đi kèm với vấn đề trị an thì mới bền vững. Hiểu được điều này nên người dân tại đây rất quan tâm đến thông tin của dịch vụ bảo vệ tại Lai Châu.

Lai Châu – Vùng đất với tiềm năng phát triển du lịch

Lai Châu là một tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Bộ của nước Việt Nam. Nơi đây có 20 dân tộc. Đặc biệt là mỗi dân tộc đều có những nét riêng trong đời sống văn hoá truyền thống. Chợ phiên vùng cao chính là nơi biểu hiện rất rõ nét những nét văn hoá đặc trư­ng đó.

Thêm một điều thú vị là lễ hội tại vùng đất này vô cùng độc đáo. Có thể nói đến Lễ hội Then Kin Pang là lễ hội của người Thái trắng ở Phong Thổ. Luôn được tổ chức vào ngày 13 - 15 tháng Ba âm lịch hàng năm. Lễ hội đã thu hút nhiều cư dân trong vùng đến vui chơi và múa hát. Lễ hội còn là dịp để thi đấu đánh đàn Tính Tẩu. Các nhạc cụ hòa âm với các quả nhạc đồng tạo nên không khí vui tươi, rộn rã khắp đất trời. Ngoài ra còn có thêm lễ Hạn Khuống của người Thái, lễ cơm mới hay lễ hội hoa ban…

Tỉnh Lai Châu

Chính những sự độc đáo này đã mang lại tiềm năng về du lịch rất lớn cho Lai Châu. Thế nên cũng khiến người dân nơi này ngày càng quan tâm về vấn đề trị an.

Dịch vụ bảo vệ tại Lai Châu – Những người hùng thầm lặng

Một lần nữa, dịch vụ bảo vệ như khẳng định vị thế của mình trong xã hội hiện tại. Không chỉ doanh nghiệp và tổ chức, mà ngay cả những cá nhân độc lập cũng cần đến sự hỗ trợ của ngành nghề này. Sự xuất hiện của “những người hùng thầm lặng” này dường như khiến cho cuộc sống của người dân an toàn hơn. 

Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí sau: Tâm – Tín – Tầm. Những phẩm chất này nên được thể hiện ngay từ giai đoạn đầu đào tạo đội ngũ nhân viên. Nguyên nhân vì dịch vụ bảo vệ là một ngành nghề kinh doanh luôn có điều kiện. Để có thể đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo. Đồng thời, thi đạt trong kỳ sát hạch - ở dưới sự kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ các chuyên gia.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI LAI CHÂU

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Lai Châu

Tình hình trị an Lai Châu sẽ không còn là vấn đề khó nhằn với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ Thăng Long Sepers. Với đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin hoàn thành hoàn hảo mọi nhiệm vụ được giao. Cụ thể, trước khi được làm việc, toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều phải trải qua những khóa đào tạo và sát hạch gắt gao. Ngoài ra, họ còn cần hoàn thành tốt ít nhất 15 ngày thử việc theo tiêu chuẩn của công ty. Nhằm bổ sung nghiệp vụ và kiến thức pháp luật cho các nhân viên của mình, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện nâng cao.  

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở các khu vực khác nhau. Có thể kể đến như ngân hàng, nhà máy, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn... Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên mọi địa bàn tại Lai Châu. Bao gồm các địa điểm như: Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Than Uyên.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Lai Châu

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Lai Châu. Đồng thời, chúng tôi đã tạo được những mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng tại đây. Tất cả đều là những ưu điểm hỗ trợ cho nhiệm vụ bảo vệ an toàn tính mạng cho các khách hàng. 

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Lai Châu. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà toàn bộ đội ngũ của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ :  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status