Thăng Long Sepers

Nhắc đến nơi bảo tồn nhiều giá trị văn hóa truyền thống, sẽ là thiếu sót lớn nếu bỏ qua Nam Định. Chính vì đặc điểm này mà nơi đây thu hút được rất nhiều du khách đến tham quan. Điều này đã góp phần giúp cho kinh tế Nam Định lớn mạnh hơn. Thế nhưng phát triển lại cần trị an mới vững chắc. Ý thức được điều này nên người dân hiện rất quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam Định.

Nam Định – Mảnh đất của nền văn hóa truyền thống

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ của nước Việt Nam. Đây là nơi bảo tồn các làng nghề, lễ hội, đình, chùa, thánh đường vô cùng giá trị. Nơi này còn là trung tâm của văn hóa xứ Sơn Nam, cũng như cả vùng Sơn Nam Hạ. 

Truyền thống văn hóa vùng này rất đặc biệt. Có thể kể đến như chợ Viềng ở huyện Vụ Bản, chợ Viềng Nam Giang. Đặc biệt hơn là nhà hát Chèo Nam Định và nhà văn hóa 3/2.

Tỉnh Nam Định

Đây là các lý do giúp cho vùng đất này phát triển vượt bậc hơn. Và vấn đề trị an cũng được người dân để tâm hơn trước.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam Định – Giữ gìn mảnh đất anh hùng 

Hiện nay với tình hình phát triển, phần lớn người dân nơi đây đều quan tâm đến vấn đề trị an. Điều kiện để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu cần thiết. Đó là lý do nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức luôn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề quan trọng trong xã hội, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Cụ thể, ngành này là một trong những lĩnh vực kinh doanh luôn có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo để vượt qua kỳ sát hạch gắt gao. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Nam Định, luôn cần những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI NAM ĐỊNH

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nam Định

An ninh trật tự Nam Định sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu một đội ngũ bảo vệ tận tâm và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp và chuyên sâu. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn của nghề yêu cầu. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được làm chính thức. Mọi hoạt động phải diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên công ty. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho nhân viên. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và nhằm huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải đều trên địa bàn tỉnh Nam Định. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự uy tín tại tỉnh Nam Định. Bao gồm: thành phố Nam Định và 6 huyện: Hải Hậu, Nam Ninh, Nghĩa Hưng, Vụ Bản, Xuân Thủy, Ý Yên.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Nam Định

Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tự tin về công ty mình. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Nam Định. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng ở Nam Định. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn chu đáo cho toàn bộ khách hàng nơi đây. Đấy cũng chính là giá trị lâu dài mà toàn bộ chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status