Thăng Long Sepers

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

Nhắc đến Ninh Bình, người ta sẽ nghĩ ngay tới một vùng đất dồi dào tiềm năng về công nghiệp và nông nghiệp. Đây cũng chính là lý do giúp cho nơi đây phát triển vượt bậc. Điều này càng khiến cho người dân lo lắng hơn về vấn đề trị an. Bởi lẽ, phải đi kèm với trị an thì mới phát triển bền vững. Thế nên thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Ninh Bình đang rất được quan tâm.

Ninh Bình – Mảnh đất dồi dào tiềm năng

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Bình.Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc của nước Việt Nam. Tỉnh này hiện phát triển rất mạnh các dự án công nghiệp sản xuất ô tô, sản xuất linh kiện điện tử. Đồng thời nơi đây còn có lợi thế phát triển ngành nông nghiệp đa dạng nhiều thành phần. Có thể kể đến như vùng nông trường Đồng Giao chuyên trồng cây dứa thơm, vùng Kim Sơn trồng cây cói làm chiếu. Đặc biệt có cả hàng mỹ nghệ, nuôi tôm sú, hải sản. Hay khu vực làng hoa Ninh Phúc, Ninh Sơn trồng hoa và rau sạch. Đồng thời lĩnh vực nuôi thuỷ sản phát triển khá ổn định, nhất là ở khu vực nuôi thả thuỷ sản nước ngọt.

Tỉnh Ninh Bình

Chính những điều trên đã giúp Ninh Bình phát triển vô cùng lớn mạnh. Vì vậy nhân dân nơi đây đang cảm thấy bất an bởi sự phát triển ấy. 

Dịch vụ bảo vệ tại Ninh Bình – vấn đề đang được nhiều người dân quan tâm

Với sự phát triển vượt bậc như này, phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Một xã hội muốn phát triển bền vững thì an ninh luôn phải đi kèm. Đó là lý do nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự trợ giúp của các công ty bảo vệ.  

Thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đáp ứng xuất sắc được những tiêu chuẩn khắt khe của nghề. Bởi vì đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh luôn có điều kiện. Để có thể đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp thì nhân viên bảo vệ phải được đào tạo để vượt qua kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ luôn phải ghi nhớ đầy đủ 3 nguyên tắc như sau: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Ninh Bình, luôn cần những doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI NINH BÌNH

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Ninh Bình

Sự yên bình ở Ninh Bình sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Công ty chúng tôi tự hào vì sự yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn nghề yêu cầu. Đồng thời, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi nhận việc làm. Mọi hoạt động của nhân viên luôn được giám sát bởi sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt công ty Thăng Long Sepers cũng thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích cuối cùng là trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải đều trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự uy tín tại tỉnh Ninh Bình. Bao gồm huyện Nho Quan, huyện Gia Viễn, huyện Hoa Lư, huyện Yên Mô, huyện Yên Khánh và huyện Kim Sơn.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự ở Ninh Bình

Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm với nghề, Thăng Long Sepers tự tin là một trong những lựa chọn tối ưu của mọi khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Ninh Bình. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng ở Ninh Bình. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho toàn bộ khách hàng tại đây. Điều này cũng chính là giá trị lâu dài mà toàn bộ nhân viên chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status