Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Thọ.

Nhắc đến các địa danh có nền văn hóa lâu đời, Phú Thọ sẽ là một cái tên vô cùng nổi bật. Chính vì thế nơi đây thu hút được vô vàn khách du lịch mỗi năm. Điều này đã góp phần giúp nền kinh tế tỉnh này phát triển vượt bậc. Đồng thời góp phần làm gia tăng sự quan tâm của người dân về dịch vụ bảo vệ tại Phú Thọ.

Bắc Giang – Bảo tàng sống của nền văn hóa

 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Thọ.Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ của nước Việt Nam. Nơi đây có những di chỉ khảo cổ văn hoá Sơn Vi, Đồng Đậu, Làng Cả. Đồng thời còn có nhiều đình, chùa, lăng, tẩm còn lại quanh vùng núi Nghĩa Lĩnh. Điều này cho thấy đất Phong Châu là một trung tâm văn hoá của dân tộc Việt. Đặc biệt có cả di tích lịch sử quan trọng là đền quốc mẫu Âu Cơ, khu di tích đền Hùng. Ngoài ra đây là vùng đất có nhiều lễ hội, đáng kể nhất là lễ hội Giỗ tổ Hùng Vương. 

Tỉnh Phú Thọ

Có thể thấy những điều này đã đóng một phần lớn trong việc tạo ra sự phát triển của mảnh đất này. Chính vì thế cũng khiến người dân lưu tâm đến vấn đề trị an nhiều hơn trước. 

Dịch vụ bảo vệ tại Phú Thọ – Đảm đương nhiệm vụ giữ an ninh trật xã hội

Đi cùng sự nâng cấp của nền kinh tế và xã hội, chắc hẳn chúng ta không thể tránh khỏi những vấn đề về trị an. Dù ở bất kỳ nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để phát triển thuận lợi và vững chắc. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã nên quan trọng với nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội. 

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là ngành nghề kinh doanh luôn có điều kiện tiên quyết. Tương tự như những ngành nghề khác, nhân viên cần được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và thật sự  uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Phú Thọ, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI PHÚ THỌ

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Thọ

An ninh Phú Thọ sẽ không còn nan giải với sự hỗ trợ chuyên nghiệp đến từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên được đào tạo bài bản. Đặc biệt lại giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và chuẩn mực trong công việc. Tất cả nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện và thử việc trong ít nhất 15 ngày. Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao, trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. Nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng nhiệm vụ được giao. 

công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng ở nhiều địa điểm khác nhau. Có thể kể đến như nhà máy, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, văn phòng, nhà hàng - khách sạn. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ trên mọi địa bàn tại Phú Thọ . Bao gồm: thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và 8 huyện: Đoan Hùng, Hạ Hòa, Phong Châu, Sông Thao, Tam Thanh, Thanh Ba, Thanh Sơn, Yên Lập.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự Phú Thọ

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đồng thời, chúng tôi tự tin có mối quan hệ tốt với lực lượng chức năng nơi này. Thăng Long Sepers hân hạnh được đảm bảo an ninh - trật tự tại Phú Thọ. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ công ty của chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status