Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam.

Để nói về các địa điểm giàu tài nguyên thiên nhiên thì không thể không nói đến Quảng Nam. Ngoài ra nơi đây còn có tiềm năng về thủy điện rất lớn. Vì thế kinh tế nơi đây hiện đang trên đà phát triển vượt bậc. Chính điều này cũng kéo theo hàng loạt nỗi lo lắng của người dân về vấn đề trị an hơn. Họ hiện đang rất quan tâm các thông tin về dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam. 

Quảng Nam – Mảnh đất vô cùng màu mỡ để phát triển

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam.Quảng Nam là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước Việt Nam. Tổng diện tích tự nhiên của nơi đây là 1.043.803 ha. Chúng được hình thành từ chín loại đất khác nhau gồm cồn cát và đất cát ven biển, đất phù sa sông. Đồng thời còn có đất phù sa biển, đất xám bạc màu, đất đỏ vàng, đất thung lũng, đất bạc màu xói mòn trơ sỏi đá,...Ngoài ra còn có hệ thống sông suối dày đặc với tiềm năng thủy điện lớn. Với hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn với phần lớn lưu vực nằm trong địa giới tỉnh. Nơi này được đánh giá là có tiềm năng thủy điện lớn thứ tư cả nước đang được đầu tư khai thác.

Tỉnh Quảng Nam

Chính vì những điều trên mà mảnh đất này đang vô cùng phát triển. Thế nên hiện nay người dân nơi đây rất quan tâm đến việc trị an hơn trước.

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Nam – Giữ gìn an ninh trật tự cho xã hội

Nếu bạn đang lo lắng với những mối hiểm họa đang rình rập ngoài kia, dịch vụ bảo vệ sẽ là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp - tổ chức rất cần đến sự hỗ trợ của loại hình dịch vụ này. 

Tương tự như các ngành nghề khác, bảo vệ là một lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên cần phải tham gia vào các khóa huấn luyện. Đồng thời, họ cần thi đạt trong kỳ sát hạch dưới sự kiểm soát- đánh giá của các chuyên gia chuyên nghiệp. Và, một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp - uy tín cần phải đảm bảo thực hiện được 3 nguyên tắc sau đây: Tâm – Tín – Tầm. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI QUẢNG NAM

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam

An ninh trật tự Quảng Nam sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và yêu nghề. Trước khi được trở thành nhân viên chính thức, họ đều được huấn luyện kỹ càng và chuyên nghiệp. Và, trải qua ít nhất 15 ngày thử việc để đảm bảo chất lượng công tác làm việc thêm một lần nữa. Mọi hoạt động đều diễn ra dưới sự kiểm soát của đội ngũ công ty đào tạo nhân viên giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị thêm kiến thức pháp luật cũng như võ thuật nâng cao cho toàn bộ đội ngũ bảo vệ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Có thể kể đến như văn phòng, ngân hàng, phòng khám, siêu thị, nhà hàng - khách sạn... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Quảng Nam. Bao gồm: 2 thành phố và 16 huyện thuộc Quảng Nam.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Quảng Nam

Với dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra, trong quá trình công tác, Thăng Long Sepers cũng có mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng vùng đất này. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Quảng Nam. Sự an toàn của các quý khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ bảo vệ Thăng Long Sepers muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

              daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status