Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

Quảng Ninh hiện rất nổi tiếng bởi các tài nguyên trù phú mà nơi đây được ban tặng. Chính điều này đã giúp mảnh đất này trở nên lớn mạnh hơn. Đồng thời cũng kéo theo hàng loạt những vấn đề trị an mà người dân hết sức lo lắng. Họ đang rất quan tâm đến thông tin của dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh.

Quảng Ninh – Vùng đất của tài nguyên 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh.Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc của nước Việt Nam. Nơi đây có quỹ đất dồi dào (611.081,3 ha). Ngoài ra còn rất có điều kiện để phát triển thành các vùng nông nghiệp, vùng cây đặc sản, cây ăn quả có quy mô lớn. Mảnh đất này có thế mạnh và tiềm năng to lớn để phát triển các ngành kinh tế biển. Lý do vì nó có chiều dài đường ven biển lớn nhất 250km với 2.077 hòn đảo, chiếm 2/3 số đảo của cả nước. Đặc biệt có ngư trường rộng lớn trên 6.100 km². Đây là nơi sinh sống của vô vàn các loài sinh vật biển quý hiếm.

Tỉnh Quảng Ninh

Chính vì thế mà kinh tế tỉnh này ngày càng phát triển mạnh hơn. Điều này cũng khiến cho người dân tại đây quan tâm về vấn đề trị an hơn rất nhiều.

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện nay, phần lớn người dân tại đây đều quan tâm đến vấn đề trị an. Bởi lẽ, để một xã hội phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu trên hết. Do đó, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ này.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, song không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được đủ những tiêu chuẩn. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đảm bảo thực hiện đầy đủ 3 nguyên tắc: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Quảng Ninh, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI QUẢNG NINH

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Ninh 

An ninh trật tự Quảng Ninh sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và đã được trải qua đào tạo chuyên nghiệp. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được nhận nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp bên công ty. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao cho họ. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ nhân viên. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Quảng Ninh. Bao gồm: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cẩm Phả, Đầm Hà, Đình Lập, Đông Triều, Hà Cối, Hoành Bồ, Móng Cái, Tiên Yên, Yên Hưng.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Quảng Ninh

Thăng Long Sepers sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Quảng Ninh. Chúng tôi bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà công ty chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status