Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa gợi cho ta nhớ đến nền văn hóa du lịch vô cùng độc đáo. Thế nên nơi đây đã và đang thu hút rất nhiều khách du lịch đến hằng năm. Điều này cũng giúp kinh tế của tỉnh phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng để sự phát triển ấy bền vững cần đi kèm với trị an. Vì vậy người dân nơi đây cũng rất chú trọng tới các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa – Mảnh đất du lịch lý tưởng 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa.Thanh Hóa là tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ - miền Trung của nước Việt Nam. Đây là tỉnh rất có tiềm năng về du lịch. Năm 2007 du lịch Thanh Hóa đã đón tiếp gần 1,7 triệu lượt khách. Với lượng chủ yếu là khách trong nước đến tham quan nghỉ mát tại đô thị du lịch biển Sầm Sơn. Trong hiện tại, tỉnh đã xác định đưa du lịch thành ngành kinh tế quan trọng. Thế nên đã thực hiện quy hoạch hạ tầng, nâng cao năng lực cạnh tranh du lịch. Đồng thời phối hợp cùng Nghệ An và Ninh Bình lập định hướng quy hoạch vùng du lịch trọng điểm Bắc Trung Bộ.

Tỉnh Thanh Hóa

Chính những sự đầu tư này đã giúp tỉnh trở thành mảnh đất du lịch lý tưởng. Việc đó cũng kéo theo cả nỗi lo lắng của người dân về vấn đề trị an.

Dịch vụ bảo vệ tại Thanh Hóa – Giữ gìn an ninh trật tự xã hội 

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, hiện tại phần lớn người dân đều quan tâm đến vấn đề trị an. Nếu một xã hội muốn phát triển bền vững, an ninh là một trong những yêu cầu tiên quyết. Thế nên, nhiều cá nhân - doanh nghiệp - tổ chức đều cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ bảo vệ.  

Dù là ngành nghề bức thiết trong xã hội, song không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn gắt gao này. Cụ thể, đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh có điều kiện. Để đạt chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và vượt qua kỳ sát hạch chuẩn. Đồng thời, một đơn vị bảo vệ uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc dưới đây: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Thanh Hóa, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI THANH HÓA

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thanh Hóa

An ninh trật tự Thanh Hóa sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ bảo vệ yêu nghề và được trải qua đào tạo chuyên nghiệp và tâm huyết. Toàn bộ nhân viên tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện theo đúng yêu cầu. Ngoài ra, họ phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc trước khi được giao nhiệm vụ quan trọng. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự quản lý của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Thăng Long Sepers cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Với mục đích trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ trong công ty. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, siêu thị, phòng khám, nhà hàng - khách sạn... Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự tại tỉnh Thanh Hóa. Bao gồm: Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Huyện Đông Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hà Trung.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Thanh Hóa

Sở hữu đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thăng Long Sepers tin mình là một trong những lựa chọn tối ưu của quý khách hàng. Trong suốt nhiều năm làm nghề, chúng tôi nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, công ty bảo vệ Thăng Long Sepers cũng tạo dựng được mối quan hệ tối với lực lượng chức năng tại Thanh Hóa. Chúng tôi cam kết hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ an toàn tín mạng cho toàn bộ quý khách hàng. Và, đó cũng chính là giá trị lâu dài mà công ty chúng tôi muốn hướng đến. 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status