Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế nổi danh với nền văn hóa cùng lịch sử hào hùng của nơi đây. Thế nên mảnh đất này rất có sức hút với những người có niềm đam mê. Điều này rất có lợi để phát triển nền kinh tế và bảo tồn bản sắc dân tộc. Tuy nhiên sự phát triển này kéo theo bất lợi về vấn đề trị an. Tất nhiên sẽ khiến người dân quan tâm đến dịch vụ bảo vệ tại Thừa Thiên Huế hơn.

Thừa Thiên Huế – Mảnh đất của nền văn hóa dân tộc

Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ của nước Việt Nam. Đây chính là trung tâm văn hoá lớn và đặc sắc của nước ta . Hiện nay, tỉnh đã và đang xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc văn hoá dân tộc. Đồng thời nghiên cứu, từng bước hoàn thiện bản sắc văn hoá Huế, đặc trưng văn hoá Huế. Có thể xem đây là lợi thế so sánh lâu dài để phát triển Huế, làm cho Huế ngày càng đặc sắc. Vô cùng giúp ích cho việc thúc đẩy các ngành du lịch, dịch vụ phát triển. 

Thừa Thiên Huế

Chính những điều này đã giúp cho tỉnh ngày càng lớn mạnh hơn. Thế nên nó cũng kéo theo nhiều hệ lụy về trị an.

Dịch vụ bảo vệ tại Thừa Thiên Huế – Trọng trách giữ gìn an ninh trật xã hội

Đi kèm với kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm. Bởi lẽ, dù ở nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển bền vững. Chính bởi lý do này, dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hiện nay, đa số các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Với mục đích đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh ta.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Tương tự như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ cần được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc này: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Thừa Thiên Huế, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI THỪA THIÊN HUẾ

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế 

An ninh trật tự Thừa Thiên Huế sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Công ty tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp. Mọi nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện. Ngoài ra, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế. Bao gồm:  thành phố Huế, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và 06 huyện (Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới, Nam Đông).

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Thừa Thiên Huế

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho Thừa Thiên Huế. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers luôn muốn hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status