Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Yên.

Phú Yên luôn nổi danh bởi vẻ đẹp hoang sơ thấm đẫm trong từng tấc đất. Có lẽ vì thế mà nơi đây luôn mang màu sắc hiếm nơi nào có được. Cũng chính vì thế mà văn hóa du lịch lại ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Điều này làm dấy lên nỗi lo lắng của người dân về vấn đề trị an nhiều hơn. Họ hiện rất quan tâm đến chất lượng của dịch vụ bảo vệ ở Phú Yên.

Phú Yên – Địa điểm du lịch tiềm năng 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Phú Yên.Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của nước Việt Nam. Nơi đây được biết đến là một vùng đất hoang sơ, xinh đẹp với nhiều bãi biển, đầm vũng. Đặc biệt còn có di tích lịch sử văn hoá như Núi Nhạn, Núi Đá Bia,Vũng Rô,Gành Đá Đĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Vịnh Xuân Đài,. Ngoài ra mảnh đất còn rất nhiều danh thắng khác như Bãi Xép, biển Vịnh Hoà, đồi cát Từ Nham, hòn Nưa, hòn Chùa, Nhất Tự Sơn, bãi Bàu.

Tỉnh Phú Yên

Chính vì những địa điểm du lịch lý tưởng trên đã góp phần giúp Phú Yên ngày càng phát triển. Việc này cũng kéo theo những hệ quả về trị an trong lòng người dân.

Dịch vụ bảo vệ ở Phú Yên – Trọng trách giữ gìn an ninh trật xã hội

Đi kèm cùng kinh tế, những vấn đề về trị an đang ngày một được người dân lưu tâm. Bởi lẽ, dù ở nơi đâu, an ninh ổn định là yếu tố cần thiết để xã hội phát triển. Vì thế dịch vụ bảo vệ đã thực sự trở thành một phần không thể thiếu. Hiện tại, đa số các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong xã hội đều phải cần đến loại hình dịch vụ này. Với mục đích đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như những người xung quanh.  

Nghề bảo vệ chuyên nghiệp là một trong những ngành nghề kinh doanh luôn phải có điều kiện. Tương tự như những ngành nghề khác, để đạt được chứng chỉ chuyên nghiệp, nhân viên bảo vệ phải được đào tạo và thi đạt trong kỳ sát hạch. Một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải đảm bảo đầy đủ 3 nguyên tắc quan trọng: Tâm – Tín – Tầm. 

Để đảm bảo an toàn cho người dân và du khách tại Phú Yên, những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI PHÚ YÊN

             Dịch vụ bảo vệ Nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ

Công ty Thăng Long Sepers cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ở Phú Yên

An ninh trật tự Phú Yên sẽ hoàn toàn được đảm bảo với sự hỗ trợ từ Thăng Long Sepers. Chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ cán bộ - nhân viên yêu nghề và được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Mọi nhân viên bảo vệ tại Thăng Long Sepers đều được sát hạch huấn luyện. Đồng thời, họ đều phải trải qua ít nhất 15 ngày thử việc. Mọi hoạt động đều được diễn ra dưới sự kiểm soát của ban đào tạo nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ nâng cao. Nhằm trang bị kiến thức pháp luật và huấn luyện võ thuật cho toàn bộ đội ngũ. 

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ trải rộng trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Có thể kể đến như nhà máy - phân xưởng, ngân hàng, nhà hàng - khách sạn, phòng khám, siêu thị... Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh trật tự khắp các huyện của tỉnh Bắc Kạn. Bao gồm: thị xã Tuy Hòa và 6 huyện: Đồng Xuân, Sơn Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Tuy An, Tuy Hòa.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thuộc Thăng Long Sepers

Công ty Thăng Long Sepers hân hạnh đồng hành bảo vệ an ninh - trật tự tại Phú Yên

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi tự tin nắm rõ địa hình và địa bàn tỉnh Phú Yên. Đi cùng với đó là mối quan hệ tốt với các lực lượng chức năng. Giúp hỗ trợ tối ưu cho việc bảo vệ an ninh và trật tự cho tỉnh Phú Yên. Sự an toàn của khách hàng chính là giá trị lâu dài mà đội ngũ Thăng Long Sepers chúng tôi hướng đến!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ: Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

               daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status