DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI BÌNH PHƯỚC: 0898.333.787

         Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp nhân lực, nhân sự,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại Bình Phước

Công ty,dịch vụ bảo vệ tại Bình Phước.Nằm sát Bình Dương, Tây ninh,Bình phước là nơi tập trung đông đúc các khu công nghiệp,khu chế xuất và rất nhiều các công ty lớn nhỏ khác nhau . Công ty TNHH DV BV Thăng Long Sepers chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp .Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại bình phước , Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại huyện Đồng Xoài,Huyện Đồng Phú,Huyện Chơn Thành,Huyện Bình Long, Huyện Lộc Ninh,Huyện Bù Đốp, Huyện Phước Long,Huyện Bù Đăng.Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại KCN Chơn Thành,Bắc Đồng Phú,Nam Đồng Phú, KCN Minh Hưng -Hàn Quốc,KCN Sài Gòn , Bình Phước,KCN Tân Khai,KCN Becamex,KCN Đồng Xoài 1,,2,3,4, kcn Thanh Bình,Cụm Công nghệp Nam Bình Tân, Cho thuê bảo vệ tại bình phước, Công ty bảo vệ tại bình phước.

 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước được thể hiện qua các khía cạnh sau:

 • Số lượng doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... tăng nhanh. Theo số liệu của Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước, tính đến tháng 12 năm 2022, toàn tỉnh có 12 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp đang hoạt động với tổng diện tích 13.418 ha, thu hút 1.360 dự án đầu tư trong nước và nước ngoài với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 323.000 tỷ đồng. Sự gia tăng số lượng doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... đã kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tăng cao.

 • Tài sản, con người và hoạt động sản xuất kinh doanh có giá trị ngày càng lớn. Các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... có giá trị tài sản, con người và hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng lớn. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... cần có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn, ngăn ngừa các rủi ro, thiệt hại.

 • Nhận thức của các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... về tầm quan trọng của an ninh, an toàn ngày càng được nâng cao. Các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của an ninh, an toàn đối với hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó, các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị,... đã sẵn sàng đầu tư cho dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản, con người và hoạt động sản xuất kinh doanh.

Nhìn chung, sự phát triển kinh tế của Bình Phước trong những năm gần đây đã kéo theo sự gia tăng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ. Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Bình Phước sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới, đặc biệt là khi tỉnh Bình Phước tiếp tục thu hút đầu tư nước ngoài, phát triển các khu công nghiệp, khu đô thị,...

Dịch vụ an ninh

Dịch vụ an ninh bảo vệ Chuyên Nghiệp ở tại Bình Phước – Thăng Long SeperThăng Long Sepers

Công ty bảo vệ Thăng Long Sepers chuyên cung cấp nhân lực, nhân sự,cho thuê dịch vụ bảo vệ công trường,công trình, tòa nhà, nhà máy, cao ốc, văn phòng,bệnh viện, trường học giá rẻ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ an ninh 24h, ca ngày và ca đêm uy tín và chuyên nghiệp tại,ở tại huyện Đồng Xoài,Huyện Đồng Phú,Huyện Chơn Thành,Huyện Bình Long, Huyện Lộc Ninh,Huyện Bù Đốp, Huyện Phước Long,Huyện Bù Đăng.

 1. Khu công nghiệp MINH HƯNG SIKICO. Giới thiệu về KCN. ...

 2. Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước. ...

 3. Khu công nghiệp Tân Khai I. ...

 4. Khu công nghiệp Tân Khai II. ...

 5. Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc. ...

 6. Khu công nghiệp Minh Hưng III. ...

 7. Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú ...

 8. Khu công nghiệp Đồng Xoài I.

Công ty Thăng Long Sepers có khâu tuyển chọn nhân viên chặt chẽ, từ khâu kiểm tra lý lịch đến sức khỏe. Những nhân viên của công ty đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên môn chuyên nghiệp, tất cả được trang bị kiến thức pháp luật, võ, kỹ năng sử dụng công cụ dụng cụ và xử lý tình huống. Công ty đảm bảo cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với nghề. Nhân viên bảo vệ của Thăng Long Sepers tuyệt đối ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp gây tổn hại đến an toàn của khách.

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH Ở TẠI BÌNH PHƯỚC:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ an ninh chuyên nghiệp

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại, Ở TẠI BÌNH PHƯỚC là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ Ở TẠI BÌNH PHƯỚC là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers Ở TẠI BÌNH PHƯỚC

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ Ở TẠI BÌNH PHƯỚC

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers Ở TẠI BÌNH PHƯỚC là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ ở tại Bình Phước như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

 

 

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status