DỊCH VỤ BỐC XẾP CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI KCN ĐẤT CUỐC, BÌNH DƯƠNG.

Công ty Bốc Xếp Hùng Minh cung cấp dịch vụ cho thuê bốc xếp, bốc vác , nhân công bốc xếp, nhân lực bốc xếp, báo giá bốc xếp  giá rẻ tại TẠI KCN ĐẤT CUỐC. Chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, sử dụng nhân lực bốc xếp bằng tay, xe nâng , xe cẩu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bốc xếp TẠI KCN ĐẤT CUỐC là gi?
Bốc Xếp là việc bốc và sắp đặt hàng hóa từ nơi này đến nơi khác cụ thể là từ Container chất lên pallet, từ kho sang kho, từ xe sang xe, và từ palllet lên container. Bốc hàng nặng hoặc hàng nhẹ, và tùy vào mỗi loại hàng hóa nên có các kiểu bốc xếp khác nhau. Thông thường công việc bốc xếp là làm việc tại kho, hoặc nhà máy sản xuất và công việc bốc xếp thường là công việc nặng nhọc cần những nhân sự có sức khỏe và có độ chịu khó cao , trình độ học vấn không cần quá cáo chỉ cần siêng năng, chăm chỉ là có thể làm được.Và công việc bốc xếp có thể thực hiện bằng con người hoặc cánh tay robot.

CÁC LOẠI HÌNH BỐC XẾP MÀ CÔNG TY BỐC XẾP HÙNG MINH ĐANG CUNG CẤP.

 1. BỐC XẾP TẠI NHÀ MÁY.
 2. BỐC XẾP TẠI CẢNG
 3. BỐC XẾP CONTAINER.
 4. BỐC XẾP SIÊU THỊ
 5. BẢNG XẾP TẠI SÂN BAY.
 6. BỐC XẾP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP.
 7. BỐC XẾP TẠI CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG...

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bốc xếp tại các huyện như cung cấp dịch vụ bốc xếp tại huyện phú giáo, huyện tân uyên, thủ dầu một, thành phố Thuận An, Dĩ An, huyện Bến cát, huyện Bầu Bàng.

Với quy mô hoạt động rộng khắc tỉnh Bình Dương, chúng tôi có một lượng nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm chuyên môn cao, và có rất nhiều kinh nghiệm TẠI KCN ĐẤT CUỐC với các mặt hàng khác nhau. Nhân viên được đào tạo bài bản và cung cấp các thiết bị TẠI KCN ĐẤT CUỐC cần thiết phục vụ nhu cầu bốc xếp cao, các loại hình chúng bốc xếp đa dạng nên quý khách hàng yêu tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp tại TẠI KCN ĐẤT CUỐC của chúng tôi.

Bảng giá bốc xếp TẠI KCN ĐẤT CUỐC

Công ty bốc xếp HÙNG MINH cung cấp nhiều loại hình báo giá bốc xếp khác nhau. Bảng báo giá bốc xếp TẠI KCN ĐẤT CUỐC của chúng tôi rất chi tiết về các loại hình bốc xếp và mức giá bốc xếp tại TẠI KCN ĐẤT CUỐC luôn phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng mong muốn.

Bốc xếp theo tấn: Từ 15.000vnđ-45.000 vnđ/tấn

Bốc xếp theo khối: Từ 9.000 vnđ/khối-15.000 vnđ/khối

Bốc xếp container:Từ 800.000/cont đến 2.000.000 vnđ/cont

Lưu ý: Bảng báo giá bốc xếp TẠI KCN ĐẤT CUỐC chỉ mang tính tham khảo, và chưa bao gồm VAT. Để biết chính xác mức giá của công ty bốc xếp HÙNG MINH, Chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà máy và khảo sát để đưa ra mức giá bốc xếp hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp để hai bên cùng hớp tác điều có lợi WIN-WIN

 

Hiện tại TẠI KCN ĐẤT CUỐC, có rất nhiều công ty lớn và rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, từ trong nước đến nước ngoài, nhu cầu bốc xếp lớn là các công ty sản xuất như thức ăn giá súc, phân bón, sản xuất bao bì...nên nói đến các vấn đề bốc xếp TẠI KCN ĐẤT CUỐC là rất nhiều và công việc hầu như hoạt động 24/24h và cung cấp một lượng hàng hóa bốc xếp rất lớn, tạo được công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, làm cho kinh tế gia đinh và xã hội được cải thiện và nâng cao.

Với quy mô rộng lớn  nên nhu cầu bốc xếp hàng hóa và bốc xếp container TẠI KCN ĐẤT CUỐC là rất lớn.

Công ty bốc xếp Hùng Minh với lợi thế là số lượng nhân sự đông đúc , trẻ trung và đầy nhiệt huyết chúng tôi luôn hướng tới một môt hình bốc xếp hiện đại, áp dụng máy móc thiết bị để nâng cấp cho công việc chất lượng bốc xếp ngày một đạt sản lượng cao hơn.

Đối với mô hình cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa mà quý công ty có nhu cầu thuê bốc xếp dịch vụ thay vì sử dụng công nhân

Chúng tôi xin đưa ra một số khác biệt như sau.

 CÔNG NHÂN BỐC XẾP DỊCH VỤ

Được đào tạo bài bản, chuyên làm những công việc liên quan đến bốc xếp hàng hóa, từ hàng nhẹ đến hàng nặng, từ hàng bao đến hàng xá, từ bốc xếp bằng tay đến sử dụng xe nâng.

Có sức khỏe, hiểu biết nhiều về bốc xếp các loại mặt hàng khác nhau

Biết sử dụng xe nâng các loại…

Làm việc theo nhóm, và hỗ trợ tốt trong công việc

Làm ăn lương theo sản lượng, nên làm việc rất năng suất.

Làm việc được trong môi trường nặng nhọc, có thể di chuyển đến các địa điểm khác nhau.

CÔNG NHÂN BỐC XẾP NỘI BỘ CÔNG TY

 • Không được đào tạo, chỉ làm được một loại hình bốc xếp tại công ty .
 • Một lúc làm nhiều việc từ công nhân sản xuất đến công nhân bốc xếp.
 • Làm việc không chuyên tâm vì đại đa số công nhân bốc xếp công ty là làm việc ăn lương theo công nhật
 • Không hiểu biết nhiều về nhiều loại hình bốc xếp khác nhau.

Qua phân tích sơ bộ ở trên thì đến đây quý khách hàng đã biết vì sao nên chọn dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp của công ty bốc xếp Hùng Minh

VÀ LỢI ÍCH MÀNG DỊCH VỤ BỐC XẾP CHUYÊN NGHIỆP CỦA CÔNG TY BỐC XẾP HÙNG MINH MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ GÌ?.

 1. Chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, bốc xếp 24h, miễn là xong việc trước thời hạn.
 2. Nhanh chóng, có mặt trong vòng 30 phút khi khách hàng yều cầu.
 3. Luôn đáp ứng mọi loại hình bốc xếp khác nhau.
 4. Mức già phù hợp, cạnh tranh đảm bảo rẻ nhất thị trường.
 5. Đội ngũ bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp, có sức khỏe làm việc nhiệt tình.
 6. Không sợ khổ, sợ khó, chỉ sợ quý khách hàng không tin tưởng.
 7. Chúng tôi áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho nhu cầu bốc xếp các loại hình hàng hóa khác nhau.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN DỊCH VỤ BỐC XẾP NHƯ SAU.

 1. NHẬN ĐIỆN THOẠI CỦA KHÁCH HÀNG.

Khi khách hàng gọi điện hỏi về nhu cầu bốc xếp thì chúng tôi trước tiên hỏi khách hàng tên gì, nhu cầu bốc xếp ra sao, sản lượng hàng hóa mỗi tháng như thế nào .Nếu sản lượng ít thì có thể báo giá ngay, nếu số lượng nhiều thì sẽ khảo sát và đưa ra báo giá cụ thể.

 1. KHẢO SÁT NHU CẦU BỐC XẾP TẠI NHÀ MÁY.

Khảo sát công việc thực tế tại nhà máy, khảo sát khu vực sản xuất , ra bao , lên container và xuống container, vị trí làm việc bốc xếp và các công việc liên quan đến bốc xếp.

 1. BÁO GIÁ BỐC XẾP.

Sau khi khảo sát xong , thì tiến hành gửi báo giá, báo giá thì phải phù hợp không được quá cao, hay quá thấp, phải phù hợp với tài chính của khách hàng, nhu cầu công việc, và phù hợp với thực tế và hai bên điều có lợi.

 1. TIẾN HÀNH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG.

Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá thì cả hai cùng ký kết hợp đồng và sau khi ký kết hợp đồng thì phải cam kết thực hiện các điều khoản trong hợp đồng và đảm bảo công việc luôn ổn định về nhân sự không chậm trể, lưu công...

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ BỐC XẾP HÙNG MINH.

Với quy trình bốc xếp rõ ràng, đội ngũ hùng hậu, giá cả hợp lý, công nghệ máy móc thiết bị hỗ trợ công việc bốc xếp, luôn mang lợi ích của khách hàng lên làm đầu, đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp không ngại khó,ngại khổ, đa dạng các loại hình bốc xếp, hoạt động rộng khắp. Với các tiêu chí như trên thì chúng tôi tin chắc quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp của công ty bốc xếp vận tải hùng minh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BỐC XẾP CHUYÊN NGHIỆP.

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BỐC XẾP VẬN TẢI HÙNG MINH 
Email : bocxepvantai@gmail.com Web : www.bocxep.vn
Địa chỉ : Thửa đất số 523, Tờ bản đồ số 8, Tổ 2, Khu phố Phước Hải, Phường Thái Hòa,

Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
MST : 3702 850 998

Hình ảnh thực tế

DICH-VU-BAO-VE
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
DICH VU BOC XEP HUNG MINH
hinh 5
DMCA.com Protection Status