Thăng Long Sepers

Công ty bảo vệ tại huyện HàmTân, Bình Thuận - uy tín và chuyên nghiệp 

Công ty dịch vụ bảo vệ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê bảo vệ tại giá rẻ huyện HàmTân, Bình Thuận.Bình Thuận đã quá nổi tiếng với những bãi biển đẹp, vùng biển trải dài ôm trọn cả một thành phố. Nhờ vào biển, Bình Thuận cực kì phát triển, cả về du lịch và kinh tế. Nhờ vào biển, hằng năm Bình Thuận đón một lượng khách du lịch không hề nhỏ. Những công ty bảo vệ tại Bình Thuận cũng bắt đầu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh tốt cho khu vực nhộn nhịp này.Cho thuê, Báo giá dịch vụ bảo vệ tại bình thuận

Địa điểm cung cấp bảo vệ BìnhThuận

Công ty Thăng Long Sepers là công ty bảo vệ tại Bình Thuận cung cấp dịch vụ bảo vệ ,báo giá dịch vụ bảo vệ, cho thuê dịch vụ bảo vệ trên khắp mọi địa bàn tỉnh gồm Thành phố Phan Thiết và các huyện: Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Tánh Linh, Hàm Tân, Đức Linh, Phú Quý.

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp , KCN như:KCN Phan Thiết ,KCN Tuy Phong , KCN Hàm Kiệm, KCN Sông Bình, KCN Tân Đức, KCN Sơn Mỹ  và Sơn Mỹ 2 .

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI BÌNH THUẬN:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Những tiềm năng đáng mong đợi của Bình Thuận

Với chiều dài bờ biển hơn 192 km, Bình Thuận là một trong ba ngư trường lớn nhất cả nước. Bình Thuận sở hữu tài nguyên đất phong phú với diện tích đất sản xuất nông nghiệp trên 275.000 ha, hệ thống công trình thủy lợi phục vụ sản xuất nông nghiệp với diện tích tưới 114.000 ha. Vì là một trong ba ngư trường lớn của cả nước nên nơi đây thuận lợi phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao.

Bình Thuận có địa hình phong phú đa dạng, vừa có biển, có rừng, núi sông, thác nước, tiểu sa mạc…, và khí hậu nắng ấm thích hợp để phát triển du lịch mạo hiểm. Phổ biến nhất là đua xe mô tô địa hình trên đồi cát, nhảy dù lượn, lướt ván diều, ván buồm tại biển, lặn biển… Trong chiến lược phát triển du lịch của cả nước, Bình Thuận được xác định là một trong những tỉnh có tiềm năng để đầu tư phát triển thành trung tâm du lịch lớn của Việt Nam.

Hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ giúp tỉnh trở thành tâm điểm đầu tư với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng. Làn sóng rót vốn vào các dự án vui chơi giải trí cao cấp, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, của hàng loạt tập đoàn lớn trong và ngoài nước khiến Bình Thuận thay đổi từng ngày.

Bình Thuận

Sự phát triển của các công ty bảo vệ tại Bình Thuận

Hằng năm Bình Thuận đón một lượng khách du lịch vô cùng lớn, các cơ sở hạ tầng và vui chơi giải trí của tỉnh phát triển rất nhanh. Vì lẽ đó nên các công ty bảo vệ tại Bình Thuận cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh của mọi người. Công ty bảo vệ là nơi tuyển dụng, đào tạo và cung cấp những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đến các nơi đông người như nhà hàng khách sạn, resort, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, phòng khám... Các nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn xử lý các tình huống như trộm cắp hay gây mất trật tự.

Các công ty bảo vệ sẽ đào tạo các nhân viên bảo vệ bài bản và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ trực tiếp ký hợp đồng với công ty, đồng thời công ty sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng gặp sự cố không mong muốn.

Vậy, Chúng tôi xin giới thiệu Dịch vụ bảo vệ Chuyên nghiệp giá rẻ tại huyện HàmTân, là gì?

 1. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là cung cấp nhân lực bảo vệ đã qua đào tạo cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh tài sản và tính mạng con người , trong quá trình thuê dịch vụ bảo vệ phải có hợp đồng để thực hiện cam kết cho các bên.
 2. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại huyện HàmTân, là gì.
 • Có bên thứ hai đảm bảo an toàn tài sản tính mạng cho quý khách hàng.
 • Được đền bù nếu xảy ra tình trạng mất mát tài sản trong khu vực được nhận bảo vệ.
 • Có bên thứ hai quan hệ với cơ quan chính quyền địa phương liên lạc và hỗ trợ khi có vấn đề xảy ra.
 • Không cần phải sử dụng bảo vệ nội bộ.
 • Quý khách hàng không tốn chi phí đào tạo, đồng phục, văn phòng phẩm, đàm…
 • Có bên thứ hai giám sát và tuần tra vòng ngoài…
 • Quý khách hàng có thể đề nghị thay thế nhân sự mới nếu nhân sự đang làm việc không đạt yêu cầu.

Tại sao phải chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long sepers tại huyện HàmTân

Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thiệc hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ tại huyện HàmTân

Báo giá giá dịch vụ có nhiều loại hình báo giá khác nhau.

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp: Từ 16.000.000 vnđ trở lên

Báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao : Từ 20.000.000 vnđ trở lên.

Báo giá này chưa bao gồm VAT. Nhưng bảo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu quý khách hàng cần một báo giá chất lượng và đúng với nhu cầu công việc thực tế thì chúng tôi phải đến khảo sát , đưa ra Phương án bảo vệ và sẽ trình một báo giá chi tiết đúng với nhu cầu công việc và phù hợp với nhu cầu tài chính cho phép của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nhằm làm cho quý khách hàng hài lòng nhất.

Điểm mạnh của công ty bảo vệ Thăng Long Sepers tại huyện HàmTân là gì.

 • Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vục cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Có đội lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ.
 • Có đội ngũ nhân viên trẻ , khỏe được đào tạo bài bản từ nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, kỹ năng mền…
 • Chúng tôi có đội ngũ tuần tra cơ động liên tục kiểm tra và giám sát đồng thời hướng dẫn công việc cho nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu mà chúng tôi đang ký kết hợp đồng.
 • Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan chính quyền địa phương
  Quy trình tuyển dụng nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Tuyển dụng nhân sự Nam/Nữ từ 18 tuổi đên 55 tuổi, ngoại hình tốt, có sức khỏe.

Có bằng tốt nghiệp THCS trở lên

Không di tật, có lý lịch tốt , không tiền án tiền sự.

Là những người chịu khó , hạm học hỏi, và có chí cầu tiến.

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thăng Long sepers.

Đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ.

Đào tạo PCCC.

Kỹ năng mềm

Luật cơ bản

Sơ cấp cứu

Quy trình tiếp nhận thông tin khi khách hàng cần thuê dịch vụ tại huyện HàmTân như thế nào?

Tiếp nhận điện thoại: Khi khách hàng liên hệ cần thuê bảo vệ. Thì bộ phận kinh doanh tiếp nhận và ghi rõ thông tin khách hàng.

 1. Tên khách hàng, gọi đến từ công ty nào, cần thuê bao nhiêu bảo vệ.
 2. Đặt lịch hẹn để đi khảo sát và viết phương án bảo vệ.
 3. Báo giá
 4. Ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ.

 

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ tại Bình Thuận – Thăng Long Sepers

 Công ty có quy trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên bài bản. Các nhân viên đều được tuyển chọn chặt chẽ từ khâu kiểm tra lý lịch. Sau đó nhân viên sẽ được trải qua quá trình huấn luyện chuyên môn bởi ban đào tạo chuyên nghiệp. Tất cả các nhân viên phải trải qua kỳ thi sát hạch và thử việc ít nhất 15 ngày. Với quy trình chặt chẽ như vậy, nhân viên của Thăng Long Sepers đều có nghiệp vụ tốt và tinh thần trách nhiệm cao.

Thăng Long Sepers đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Công ty đã hợp tác với gần một nghìn khách hàng và vinh hạnh nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên của công ty lên đến hơn một nghìn người nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thăng Long Sepers sẽ hoàn phí và tạ lỗi nếu trong quá trình sử dụng khách hàng gặp phải sự cố không mong muốn.

Bảo vệ chuyên nghiệp

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Bình Thuận

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ tại Bình Thuận uy tín và chuyên nghiệp. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng là mục tiêu và niềm vinh hạnh của đội ngũ công ty.

 

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status