Thăng  Long Sepers

Công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp tại Trà Vinh

Công ty dịch vụ bảo vệ tại Trà Vinh:Trà Vinh đang trở thành một trong những điểm đến thu hút nhiều người. Sự phát triển của Trà Vinh đã thu hút không ít đầu tư. Tuy nhiên, song song đó là sự nảy sinh các vấn đề về an ninh. Vì thế những công ty bảo vệ Trà Vinh đang xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu về sự an toàn.

Trà Vinh - nhiều tiềm năng phát triển

Là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, hạ lưu sông Mê Kông, nằm giữa sông Tiền và sông Hậu, Biển Đông và sông Cửu Long đã cùng bồi đắp nên Trà Vinh - vùng đất màu mỡ, trù phú. Trà Vinh còn là một tỉnh duyên hải ngó ra Biển Đông, có cửa sông chính là cửa Cung Hầu và cửa Định An. Nhờ đó có nhiều cảng sông, cảng biển thuận lợi cho các luồng tàu biển trọng tải lớn, dễ dàng kết nối Trà Vinh với các tỉnh miền Tây và thành phố Hồ Chí Minh. Trà Vinh có nguồn năng lượng tái tạo lớn, nhất là điện gió và điện mặt trời.  

Trà Vinh là nơi tập trung sinh sống của các dân tộc như Kinh, Khmer, Hoa. Mỗi dân tộc mang những nét văn hóa đặc trưng làm nên sự giao thoa, đa dạng trong các hoạt động văn hóa, lễ hội. Tỉnh sở hữu nhiều di sản văn hóa vật thể, phi vật thể, nhiều lễ hội dân tộc, dân gian phong phú, đặc sắc như lễ hội Nghinh Ông,lễ hội Nguyên Tiêu, lễ hội Ok - Om – Bok và các di tích lịch sử như Đền thờ Bác Hồ và danh lam thắng cảnh như Biển Ba Động, Ao Bà Om.

Khu công nghiệp Long Đức với tỷ lệ lấp đầy 100% mang đến nhiều cơ hội đầu tư. Với dân số hơn một triệu người, trong đó gần 60% đang trong độ tuổi lao động, người dân Trà Vinh có tinh thần cần cù, năng động, sáng tạo cùng, tạo nên nguồn nhân lực tại chỗ dồi dào.

Trà Vinh

Công ty bảo vệ Trà Vinh - nhu cầu quan trọng trong thời đại mới

Công ty bảo vệ là nơi chuyên cung cấp những nhân viên bảo vệ cho các trung tâm thương mại, văn phòng, nhà hàng khách sạn. Những bảo vệ sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện, thi sát hạch trước khi được công nhận là bảo vệ. Công ty bảo vệ sẽ đảm bảo cung cấp những bảo vệ chuyên nghiệp, đây cũng là nơi đào tạo bảo vệ. 

Với những nơi phát triển như Trà Vinh thì công ty bảo vệ Trà Vinh là điều cần thiết để đảm bảo an ninh khu vực. Nhân viên bảo vệ sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những vấn đề như trộm cắp, ẩu đả, gây mất trật tự... 

Trong xã hội hiện đại, công ty bảo vệ đã trở thành nhu cầu quan trọng của nhiều người. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ bảo đảm an ninh trật tự.

Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ Trà Vinh – Thăng Long Sepers

Thăng Long Sepers chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Trà Vinh khắp mọi địa bàn tỉnh gồm thành phố Trà Vinh, các huyện Càng Long, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Châu Thành, Cầu Ngang và Duyên Hải. Công ty có quy trình đào tạo những nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao bởi ban đào tạo chuyên nghiệp. Những nhân viên bảo vệ đều được trang bị kiến thức pháp luật, võ. Nhân viên luôn đề cao sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

Thăng Long Sepers có kinh nghiệm hợp tác với một nghìn đối tác và đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty lên đến hơn một nghìn người nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của mọi người. 

CUNG CẤP CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH TẠI TRÀ VINH:

             Dịch vụ bảo vệ nhà máy.

             Dịch vụ bảo vệ Tòa nhà, chung cư.

             Dịch vụ bảo vệ Bệnh viện.

             Dịch vụ bảo vệ Công ty.

             Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn.

             Dịch vụ bảo vệ Siêu thị.

             Dịch vụ bảo vệ Trường học.

             Dịch vụ bảo vệ Sự Kiện.

             Dịch vụ bảo vệ VIP…

Dịch vụ bảo vệ uy tín

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Trà Vinh

Thăng Long Sepers hân hạnh trở thành công ty bảo vệ Trà Vinh. Nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao và đề cao sự an toàn của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng hoàn phí và tạ lỗi nếu quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ gặp sự cố không mong muốn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SEPERS

Địa chỉ:  Số 39, Đường xóm Đương, Khu phố thắng lợi 2, Phường Dĩ An,TP Dĩ An, Bình Dương.

Mã số thuế: 3702644730

Website: baovethanglongsepers.com;     daitruonghaivinhan.com.vn

                   daitruonghaisecurity.com.vn;     bocxep.com.vn        

Email: thanglongsepers24h@gmail.com

Hình ảnh thực tế

hinh ảnh bảo vệ
Hình ảnh bảo vệ 1
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DICH-VU-BAO-VE
DMCA.com Protection Status